Làm sao để nói chuyện lại với người yêu cũ đây ?

Làm sao đây khi tui còn yêu cô ấy , chỉ vì một quyết định sai lầm mà tui chia tay với cô ấy ,trong khi đó tui vẫn rất còn yêu cô ấy, nhưng giờ đã quá muộn rồi cô ấy đã có người yêu rồi, nhưng qua ánh mắt cô ấy nhìn tôi , tôi vẫn cảm nhận là cô ấy còn yêu tôi ,nhưng đã 2 tháng nay tui với cô ấy chi nhìn nhau mà chã nói voi nhau 1 lời , điều đó làm tui rat buồn và cũng co 1 lan tui phai rơi lệ vi nhớ cô ấy . Phải làm sao đễ nói chuyện lai với cô ấy đây
bibi
Trả lời 14 năm trước
Trước yêu nhau giờ chia tay thì xin được làm bạn của nhau, trước mắt phải như vậy đã, rồi có tiến thêm được nữa không còn tùy thuộc vào ty của 2 người. Bạn bè thì gặp nhau thiếu gì chuyện để nói.
Lê Long
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên tự nhiên vì hai người kết thúc tình yêu thì vẫn có thể là bạn mình chắc cô ấy vẫn muốn làm bạn. chúc hai người trở thành bạn thân của nhau.
nhokwenn87
Trả lời 14 năm trước
[red]Cũng hơi khó quay lại vì jo cô ấy đã cóa bạn trai mới!!! ---gọi điện nói làm bạn thôi, đợi thời gian cướp lại nếu cô ấy còn yêu bạn như bạn nói thì 2 người quay lai nhanh thôi.[/red]
do thi thu
Trả lời 14 năm trước
Giờ bạn có thể làm bạn với cô ấy thui vì cô ấy đã có ng yêu mới rùi, nếu bạn muốn cô ấy hạnh phúc thì bạn hãy đứng bên ngoài chúc phúc cho cô ấy, vì cuyện của với cô áy là quá khứ khi 2 bạn dã quyết định chia tay rùi, ng ta thường bảo chia tay mong làm bạn mà, nếu bạn muốn đc nói chuyện với cô ấy thì hãy xem là bạn của nhau, thì cả 2 sẽ nói chuyện thoải mái hơn