Có nên tiếp tục cuộc tình này không

Có nên tiếp tục cuộc tình này không?
mình đang băn khoăn không biết phải làm gì cả,mình suy nghĩ nhiều lắm,có ai có lời khuyên cho mình với.mình là đứa con gái có thể nói là nề nếp,được giáo dục từ nhỏ phải biết giữ mình.tới khi mình có người yêu,mình cũng luôn xác định là sẽ cố giữ mình.nhưng khi ở gần người đó,người đó không kìm chế được bản thân,cứ muốn đụng chạm vào người mình,có lần còn cho tay vào âm đạo của mình,mình đã khóc rất nhiều,khóc vì mặc cảm,khóc vì không nghe lời bố mẹ..mặc dù chúng mình chưa quan hệ nhưng mình vẫn thấy buồn lắm,nhiều lúc muốn chia tay nhưng vì người đó rất yêu mình nên...

Chi tiết thêm
nguoi do da hua rang se giu cho minh,bon minh cung da tinh xay dung cho tuong lai.minh va nguoi do deu hoc nam thu 2 dai hoc roi,du tinh ra truong 4 nam thi cuoi,noi chung nguoi do cung rat nghe loi minh,y minh lam.hai dua quen va yeu cung duoc 1nam ruoi roi,minh rat hieu con nguoi nay,rat tot,rat yeu gia dinh,lan truoc vi dieu nay minh noi chia tay ma nguoi do da khoc,minh hieu duong nhu minh khong yeu nguoi do nhu nguoi do yeu minh...minh cung da noi nhu vay voi nguoi do,minh bao rang chong la nguoi ma song voi minh ca doi,vi vay co chet minh cung khong de danh mat minh.nhung minh khong biet nhu vay da la vuot qua gioi han hay chua,that su minh rat so con gai ma danh mat cai do truoc khi ket hon,nhung cuoi cung chinh minh da de nguoi do xoc tay vao...cam giac cua minh sau do cu nhu troi dat sup do ay,minh roi vao cam giac tuyet vong lam

nguoi yeu cua minh cung dang co gang hoc,va hoc cung kha gioi chu khong phai choi boi gi ca,cung xep thu hang cua lop do.hoan canh gia dinh nguoi do rat kho khan,co mot tuoi tho khong may hanh phuc,da chung kien rat nhieu canh bo danh me khoc,vi vay nguoi do khong muon minh buon khong muon thay minh khoc.....lan truoc minh noi chia tay vi chuyen nay ma nguoi do da khoc,minh khong ngo duoc con trai ma lai khoc truoc mat mot nguoi con gai,minh hieu tinh cam cua anh ay gianh cho minh khong phai la it.nhung tai sao minh van thay mac cam vay chu minh khong hieu duoc minh nua.duong nhu minh la nguoi luon mong muon cai gi cung phai hoan hao,cung nhu mong muon tinh yeu phai trong sang...nhung duong nhu khong lam duoc nen minh that vong nhieu lam du nguoi do rat yeu minh

Lucky Doll
Trả lời 13 năm trước

Hãy nói thẳng với anh ta, bạn ko thích vậy, nếu anh yêu em thật lòng thì anh đừng vậy, anh phải giữ cho em...hãy nói với anh ấy vậy nhé, và cố gắng giữ mình bạn ạ, tuy ở thời đại này chuyện đó cũng rất phóng khoáng, nhưng bạn phải biết rằng, tình yêu là "1 chuổi thời gia tìm hiểu nhau", tình yêu cũng có thời gian bạn ạ, lúc đầu nó từ cảm giác mến, rồi đến thích, rồi đến yêu...có 1 khoảng thời gian yêu nồng cháy, từ lúc mến đến cảm giác yêu nồng cháy gọi là khoảng tgian tìm hiểu, tìm hiểu về tính tình, tính cách, sở thích, ...đến thời gian yêu nồng cháy là khoảng tgian tìm hiểu về thể xác, khoảng thời gian này rất nhanh, nên bạn phải cố gằng kéo dài ra, càng lâu càng tốt nhé, vì khoảng tgian này là đẹp nhất, và nếu nó qua đi thì sẽ đi dến 2 kết cuộc: 1 là chia tay, 2 là cưới nhau...nếu cưới nhau thì nó ko còn là yêu nòng cháy nữa, mà chỉ là tình yêu mặn nồng và chuyển dần sang trách nhiệm, nên nhớ, chỉ có khoảng tgian yêu nồng cháy là đẹp nhất, và quyết định kết cuộc là 2 bạn sẽ chia tay hay sẽ cưới nhau, nên bạn phải cố gắng kéo dài nhé...khoảng tgian yeu nồng cháy này chia ra nhiều mốc tgian nhỏ, đầu tiên là nắm tay, 2 ôm nhau, 3 là hôn nhau ( 3 gdoan nay đẹp), 4 là chạm trên, 5 là chạm dưới ( cẩn thận), 6 là cho tay vào (bạn đang ở mốc này---> nguy hiểm nhất vì cuối cùng là quan hệ....nếu bạn để cho người đó tiến đến mốc cuối cùng thì bạn đã sử dụng hết tgian yêu nồng cháy rồi đó, nên bạn phải dừng lại nhé, bạn ko thể quay lại các mốc đầu đâu, nên chỉ còn cách dừng lại đúng lúc thôi, nếu 2 bạn còn yêu nhau thì đừng nói lời chia tay, hay cảnh cáo kéo cho anh ấy biết, bạn ko thích điều này, nếu yêu bạn thì phải giử cho bạn, nếu anh làm vậy là anh ko yeu bạn....hạy nói rỏ với anh ấy, và cố gắng giử gìn khoảng tgian đẹp nhất này, hãy thể hiện thất tốt để đem đến kết cuộc tốt nhất...chúc bạn hạnh phúc.