Tôi nên chọn con đường nào đây?

tôi quen anh và người ấy cách đây 2 năm qua mạng,tôi và anh bắt đầu quen nhau sau nhiều lần trò chuyện trên mạng,thế rồi chúng tôi yêu nhau,1 tình yêu thật đẹp.chúng tôi chính thức yêu nhau dù nửa năm sau mới gặp mặt.chúng tôi xa nhau lắm,hiếm khi có dịp đặc biệt nào đó chúng tôi mới đc gặp nhau.thế nhưng chúng tôi vẫn yêu nhau,lun quan tâm và lo lắng cho nhau.mãi gần đây tôi mới liên lạc lại với người ấy.chúng tôi ở gần nhau nên cũng hay gặp nhau uống nc trò chuyện,tôi thấy anh cũng thú vị,rất quan tâm tôi và theo cảm nhận thì hình như ngươi đó có tí cảm tình với tôi.anh có thấy trên blog của tôi là tôi có 1 ai đó rồi,tôi cũng chưa nói với người ấy là tôi có ban trai rồi nhưng hình như bây giờ tôi thấy hơi xiu lòng với người đó thì phải,nhưng với anh_người iu cũ thì tôi ko thể nào quên đc.bởi với anh tôi đã có nhìu kỉ niệm và anh ko thể thíu tôi,nếu tôi bỏ anh thì anh sẽ suy sụp mất,nhưng hình như tôi đang bị lung lay bởi người ấy..tôi thấy mình thật xấu xa,giúp tôi với...
le minh hau
Trả lời 15 năm trước
ban dung nghi ban xau xa.tai vi thuong thi nguoi ta noi xa mat cach long ma dung khong.bay gio minh nghi ban nen xem ki lai tinh cam cua minh, va ban hay suy nghi that ki ban danh tinh cam cho nguoi nao nhieu hon.nguoi nao doi su voi ban tot hon.nguoi nao se dem lai cho ban vui ve ,hanh phuc hon.hien tai ban noi ra suy nghi nay la ban chua tham lam nhung minh nghi ban nen giai quyet som chuyen nay de sau nay co the se lam dau kho nhieu nuoi va khi ay ban se tro thanh nguoi tham lam do.ban nen suy nghi that chinh xac tinh cam cua minh de sau nay quyet dinh roithi chon 1 nguoi va dung hoi han vi su lua chon cua minh thi ban se cam thay nhe nguoi va hanh phuc.chuc ban thanh cong va hanh phuc .chao ban LE HAU