Tôi có nên nói yêu nàng?

toi co quen ban gai va la moi tinh dau cua toi.nhung nang da co ban trai.toi chua noi cho nang biet tinh cam cua toi va bay gio toi phai lam sao day boi vi toi rat yeu nang ay

Trần Thị Thanh Ngân
Trả lời 14 năm trước

bạn ak

yêu đơn phương là đau khổ nhưng sẽ là đau khổ hơn nếu bạn ko cho người đó bỉt bạn yêu người đó như thế nào.

hãy bày tỏ tình cảm của bạn cho người ấy bít

để sau này bạn ko phải hối tiếc

chúc bạn may mắn

rockly ken
Trả lời 14 năm trước

Tôi cũng như bạn vậy .Làm người thứ 3 khổ lắm bạn ơi.Bạn hãy nói thật lòng mình với cô ấy điều đó sẽ làm bạn vui hơn nhưng mà điều đó cũng có thể làm bạn rất đau vì nếu bi từ chối thì sẽ rất đau .Tôi hy vọng bạn sẽ được tình cảm của cô ấy . Good luck