Hỏi về NV2 vào hệ ngoài ngân sách trường HV bưu chính viễn thông năm 2009?

Em dự định nộp NV2 vào hệ ngoài ngân sách Học Viện công nghệ bưu chính viễn thông (cơ sở phía nam), nhưng em thắc mắc không biết trường có nhận đơn những thí sinh thi trường khác không. Em nghe nói là chỉ xét những thí thi sinh thi NV1 vào trường?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hệ ngoài ngân sách của trường HV Bưu chính Viễn thông xét tuyển đối với những thí sinh tham dự kì thi tuyển sinh ĐH khối A và đủ điều kiện điểm sàn xét tuyển NV2 đưa ra. Như vậy tất cả các thí sinh tham dự thi khối A ở các trường ĐH chưa trúng tuyển NV1 thì đều có thể đăng ký NV2 vào hệ ngoài ngân sách của trường HV Bưu chính.