Đã tốt nghiệp THCS có được học trung cấp trong các trường ĐH, CĐ ở TP.HCM không?

Nghe nói các trường ĐH, CĐ có hệ trung cấp dành cho học sinh tốt nghiệp THCS nhưng khi em hỏi thì các hệ đó không còn, có giới hạn tuổi tác không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Hiện có gần 200 trường TCCN, trường ĐH, CĐ trên cả nước có đào tạo hệ này tuyển học sinh từ tốt nghiệp THCS. Các trường này có thể tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Trường hợp của bạn có thể rơi vào thời điểm vừa kết thúc một đợt tuyển. Bạn có thể liên hệ lại.

Tùy đối tượng tuyển sinh, đặc điểm, yêu cầu của ngành đào tạo và tình hình cụ thể của từng trường, các trường có thể lựa chọn tiêu chí xét tuyển là kết quả học tập ở phổ thông hoặc kết quả thi tuyển sinh vào ĐH, CĐ năm 2010 của thí sinh để xét tuyển vào TCCN.