Cho em hỏi Trường ĐH Khoa học Tư nhiên TP.HCM xét NV2 hệ CĐ

em xem ở các trang Web thông báo về điểm xét tuyển NV2 hệ CĐ của trương này,,vào hệ CĐ của ngành công nghệ thông tin lấy điểm xét tuyển = điểm sàn,vậy điểm sàn ở đây là điểm sàn ĐH hay điểm sàn CĐ...http://vietnamnet.vn/giaoduc/2008/08/797590/
Lê Tấn Trung
Trả lời 15 năm trước
Điểm sàn của CĐ bạn àh. Nếu bạn thi khối A có điểm thi >= 10đ thì nộp hồ sơ xét tuyển vào hệ CĐ cảu trường này. Trừong sẽ xét từ trên cao xuống đủ 800 chỉ tiêu thì dừng. Thân
nguyen quang hung
Trả lời 15 năm trước
có chắc chắn ko vậy bạn