Với 12,5 điểm.Cơ hội vào NV2 Trường ĐH Khoa Học Tự nhiên có cao không?

Em của em năm nay 19 tuổi, thi tại ĐH Nông lâm được 12,5 điểm và ở KV2-NT. Em muốn nộp xét tuyển NV2 vào ngành tin học hệ CĐ Trường ĐH Khoa học tự nhiên, cơ hội trúng tuyển cho năm nay có cao không?
Trả lời 15 năm trước
Hệ CĐ tin học của Trường ĐH Khoa học tự nhiên thường có rất đông thí sinh đăng ký xét tuyển, vì sau khi học xong thí sinh được phép dự thi để học hoàn chỉnh hệ ĐH. Điểm tuyển hằng năm khá cao, từ 12 trở lên. Với điểm số mà bạn nêu có nhiều cơ hội.