20 điểm liệu có đỗ vào khoa Công nghệ sinh học - ĐH Khoa học Tự nhiên Hà Nội năm nay không? Và khoa có lấy chỉ tiêu ngoài ngân sách không?

Em được 20 điểm liệu có đỗ vào khoa Công nghệ sinh học - ĐH Khoa học Tự nhiên Hà Nội năm nay không? Và khoa có lấy chỉ tiêu ngoài ngân sách không?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Điểm chuẩn năm 2010, khoa Công nghệ sinh học khối A: 17 điểm; khối: 21 điểm. Điểm chuẩn mỗi năm sẽ dao động từ 0,5 -1 điểm. Nếu em thi khối A thì khả năng đỗ của em rất lớn. Trường ĐH KHTN không có kế hoạch tuyển sinh đào tạo hệ ngoài ngân sách.