Cho em biết vào thời gian nào thì Bộ GD-ĐT sẽ công bố hình thức thi đại học năm 2011 không?

tức là sẽ tiếp tục thi bằng hình thức trắc nghiệm hay sẽ thi bằng hình thức khác?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo kế hoạch của Bộ GD-ĐT thì năm 2011 các kì thi vẫn được tổ chức ổn định. Bộ GD-ĐT vẫn tổ chức hai kì thi: kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ. Đối với các môn thi trắc nghiệm vẫn giữ nguyên đó là Hóa, Lý, Sinh và Ngoại ngữ.