Trường hợp của em được cộng điểm theo hộ khẩu hay khu vực em đang theo học khi thi ĐH 2011?

Em sinh ra và lớn lên ở huyện đảo Cát Hải thành phố Hải Phòng ba năm học PTTH em được gửi học tại trường PTTH nội trú Đồ Sơn theo chỉ tiêu của đảo . Theo quy định tuyển sinh của Bộ GD-ĐT , những học sinh họctrong các trường PTTH nội trú được cộng điểm khu vực theo hộ khẩu. Vậy trường hợp của em được cộng điểm theo hộ khẩu hay khu vực em đang theo học?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ GD-ĐT thì em được cộng điểm ưu tiên nơi hộ khẩu thường trú trước khi đi học chứ không phải theo trường em đang học.