Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng có xét tuyển NV2 không và điểm xét tuyển là bao nhiêu?

Em là Dương Tự Minh ở Huế. Cho em hỏi là năm nay em thi Đại học. Em có thể nộp NV2 vào những trường nào có ngành Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng hoặc Xây dựng Cầu Đường. Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng có xét tuyển NV2 không ạ và điểm xét tuyển là bao nhiêu?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Với những ngành kỹ thuật này em có thể nộp vào trường ĐH Xây dựng, ĐH Giao thông vận tải. Về trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng có xét tuyển NV2 và điểm xét tuyển là bao nhiêu, em chờ đến khi có điểm NV1 nhà trường sẽ thông báo.