Trường cao đẳng nào xét tuyển nguyện vọng 2 với điểm từ 10 điểm trở lên?

vu thi ly
Trả lời 15 năm trước
vi diem san cua bo giao duc dua ra la 13 diem vi vay ko co truong dh nao dc quyen lay diem chuan duoi 13 diem con ban muon biet ro hon ve cac truong dh, cd tuyen nv2 ban hay vao trang 24h.com.vn
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
[b]Đại học Đà Lạt xét NV2 CĐ với 10 điểm [/b] Hệ Cao đẳng Công nghệ thông tin: A - 10,0 điểm chỉ tiêu 96 Điện tử viễn thông: 10,0 điểm chỉ tiêu 84 Công nghệ sau thu hoạch: KHối B 12,0 điểm chỉ tiêu 84 Kế toán: Khối A - 10,0 điểm chỉ tiêu 96 Xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp Trường xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp với 120 chỉ tiêu mỗi ngành và điểm tối thiểu để nộp hồ sơ xét tuyển là 5,0 điểm. Theo đó, hệ trung cấp tuyển các ngành: kế toán (mã ngành T07); ngành pháp lý (T05); ngành du lịch (T06). Lưu ý chung: Điểm sàn nêu trên là điểm tính theo khu vực 3 (không ưu tiên). Thí sinh ưu tiên sẽ được hưởng ưu tiên khu vực và đối tượng theo quy chế tuyển sinh 2008. Trường sẽ xét tuyển từ điểm cao xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu. Hồ sơ xét tuyển NV2 bao gồm: giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH năm 2008 (tờ số 1 - bản chính) do trường tổ chức thi cấp. Thí sinh phải ghi rõ ràng và đầy đủ thông tin vào phần đơn xin xét tuyển NV2 (ở cuối giấy chứng nhận điểm), kèm theo phong bì, tem ghi địa chỉ của thí sinh để Trường gửi kết quả xét tuyển. Lệ phí xét tuyển: 15.000 đồng/1 hồ sơ xét tuyển. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày ra thông báo đến ngày 10-9-2008, nhận hồ sơ tại phòng đào tạo ĐH và sau ĐH, Trường ĐH Đà Lạt, 01 Phù Đổng Thiên Vương, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
[b]ĐH Bách khoa TP.HCM xét tuyển nguyện vọng 2 điểm xét tuyển thấp nhất là 16,5 điểm[/b] Riêng xét tuyển hệ CĐ ngành bảo dưỡng công nghiệp (mã ngành C65) dành cho những thí sinh đã dự thi tuyển sinh ĐH năm 2008 khối A, chưa trúng tuyển, có tổng điểm thi lớn hơn hoặc bằng điểm sàn CĐ - không có bài thi bị điểm 0. Nộp đơn và xét tuyển theo lịch trình chung xét NV2. Thí sinh nộp đơn và xét tuyển NV2 theo lịch chung từ 25-8-2008 đến 10-9-2008 tại Phòng đào tạo Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP.HCM. Dưới đây là ngành tuyển, điểm xét tuyển và chỉ tiêu xét tuyển NV2: Hệ Cao đẳng Bảo dưỡng công nghiệp: Bằng điểm sàn CĐ
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
[b]Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp 2: xét NV2[/b] Trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 từ ngày 11-8-2008. Thí sinh gửi hồ sơ về phòng đào tạo Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp 2, số 20 Tăng Nhơn Phú A, phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM. Công nghệ dệt: A- 10,0 điểm Công nghệ sợi: A- 10,0 Cơ khí sửa chữa và khai thác thiết bị: A- 10,0 Cơ khí chế tạo máy: A- 12,0 Điện công nghiệp: A - 11,0 Điện tử công nghiệp: A - 11,0 Công nghệ da giày: A - 10,0 Công nghệ sản xuất giấy: A - 10,0 Công nghệ hóa nhuộm: A- 10,0 Kế toán: A - 12,0 Tin học: A - 11,0 Quản trị kinh doanh: A - 12,0 Công nghệ cắt may - Thiết kế thời trang: A - 10,0 Cơ điện tử: A- 11,0 Tự động hóa: A- 10,0 Hóa hữu cơ: A - 10,0 điểm
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
[b]Trường ĐH Tiền Giang: xét tuyển NV2 với 10 điểm cao đẳng[/b] ường ĐH Tiền Giang xét điểm tuyển NV2 hệ CĐ có mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai khu vực kế tiếp là 1,0 điểm. Thí sinh có tổng điểm ba môn thi theo từng khối thi, cộng thêm điểm đối tượng ưu tiên và khu vực lớn hơn hoặc bằng điểm xét tuyển nếu có nguyện vọng vào học ngành cùng khối thi gửi phát nhanh Giấy chứng nhận số 1 hoặc Phiếu báo điểm thi (có kèm theo đơn đăng ký xét tuyển) cho Trường ĐH Tiền Giang, từ ngày 25-8 đến hết ngày 10-9-2008. Lệ phí hồ sơ xét tuyển 15.000 đồng. Hồ sơ và đơn xin xét tuyển NV2 được nhận qua đường bưu điện hoặc tại Trung tâm khảo thí và đảm bảo chất lượng (khu F, phòng F403) Trường ĐH Tiền Giang, số 119 Ấp Bắc, phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang (ĐT: 073. 241417). Hệ Cao đẳng Thư viện thông tin Khối C 11,0 điểm chỉ tiêu 54 D1 10,0 điểm chỉ tiêu 54 Công nghệ thông tin Khối A 10,0 điểm chỉ tiêu 31 Công nghệ thực phẩm KHối A 10,0 điểm chỉ tiêu 12 Cơ khí động lực Khối A 10,0 điểm chỉ tiêu 47 Kỹ thuật điện - điện tử Khối A 10,0 điểm chỉ tiêu 42 Xây dựng dân dụng và công nghiệp Khối A 10,0 điểm chỉ tiêu 53 Công nghệ may Khối A 10,0 điểm chỉ tiêu 51 Kế toán Khối A 10,0 điểm chỉ tiêu 45 Quản trị kinh doanh Khối A - 10,0 điểm chỉ tiêu 63 Nuôi trồng thủy sản Khối B 12,0 điểm chỉ tiêu 54 Phát triển nông thôn Khối A 10,0 điểm chỉ tiêu 52 Sư phạm ngữ văn (chỉ tuyển thí sinh hộ khẩu Tiền Giang) Khối C - 11,0 điểm chỉ tiêu 29 Sư phạm tiếng Anh (chỉ tuyển thí sinh hộ khẩu Tiền Giang) Khối D1- 10,0 điểm chỉ tiêu 23
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
[b]Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội Tuyển NV vọng 2 CĐ với 10 điểm[/b] Hệ CĐ Cơ khí chế tạo A: 11,0 Cơ điện tử A: 11,0 Động lực A 10,0 Kỹ thuật Điện A: 10,0 Điện tử A: 11,0 Tin học A: 10,0 Kế toán A,D1: 10,0 Kỹ thuật Nhiệt A: 10,0 Quản trị kinh doanh A,D1: 10,0 Công nghệ Cắt may A,D1: 10, B: 12 Thiết kế thời trang A,D1,V: 10,0 Công nghệ Hoá vô cơ A: 10, B: 12 Công nghệ Hoá hữu cơ A: 10, B: 12 Công nghệ Hoá phân tích A: 10, B: 12 Tiếng Anh (môn Tiếng anh chưa nhân hệ số 2) D1 - 10,0 Cơ điện A - 10,0
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Lát nữa em quay lại tiếp giờ em té ra ngoài chút đã các bác đợi nhá[:D]
tran trung thuy
Trả lời 15 năm trước
Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội Tuyển NV vọng 2 CĐ với 10 điểm Hệ CĐ Cơ khí chế tạo A: 11,0 Cơ điện tử A: 11,0 Động lực A 10,0 Kỹ thuật Điện A: 10,0 Điện tử A: 11,0 Tin học A: 10,0 Kế toán A,D1: 10,0 Kỹ thuật Nhiệt A: 10,0 Quản trị kinh doanh A,D1: 10,0 Công nghệ Cắt may A,D1: 10, B: 12 Thiết kế thời trang A,D1,V: 10,0 Công nghệ Hoá vô cơ A: 10, B: 12 Công nghệ Hoá hữu cơ A: 10, B: 12 Công nghệ Hoá phân tích A: 10, B: 12 Tiếng Anh (môn Tiếng anh chưa nhân hệ số 2) D1 - 10,0 Cơ điện A - 10,0
Chita
Trả lời 15 năm trước
RƯỜNG CAO ĐẲNG CNTT TP.HCM -o0o- THÔNG BÁO XÉT TUYỂN NV2, NV3 HỆ CĐ (Có liên thông lên ĐH) Chỉ tiêu: 1600TS « Miễn học phí năm đầu cho thí sinh thi vào trường CĐ đạt >=24 điểm, ĐH >=19 điểm. 1. CÔNG NGHỆ THÔNG TIN: Các chuyên ngành : * Hệ thống thông tin * Mạng máy tính & truyền thông * Công nghệ Phần mềm * Kỹ thuật thương mại điện tử * Hệ thống thông tin địa lý. 2. KỸ THUẬT MÁY TÍNH: Cấu trúc, cài đặt, lắp ráp bảo hành, sửa chữa 3. ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG: * Điện tử Viễn thông * Kỹ thuật Multimedia * Công nghệ Điện-Điện tử * Công nghệ Tự động hóa * Tin học Viễn thông. 4. QUẢN TRỊ KINH DOANH: * Quản trị Kinh doanh * Quản trị Bưu chính Viễn thông * Quản trị Thương mại Điện tử. 5. KẾ TOÁN: * Kế toán tổng hợp * Kế toán doanh nghiệp. 6. TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG: * Tài chính nhà nước * Tài chính doanh nghiệp * Ngân hàng. Ø Đối tượng : Thí sinh thi Đại học và Cao đẳng khối A, D1. Ø Vùng tuyển: Trong cả nước. Ø Hạn chót nhận hồ sơ: 30/08/2008. XÉT TUYỂN HỆ TCCN (Có liên thông lên Cao đẳng) - Chỉ tiêu: 1500TS 1. TIN HỌC : * Tin học quản lý * Tin học Kỹ thuật * Tin học Thương mại Điện tử * Vẽ thiết kế mỹ thuật trên máy tính * Thiết kế quản trị Web * Quản trị mạng * Kỹ thuật máy tính. 2. ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG : * Điện - Điện tử * Kỹ thuật Viễn thông. 3. KẾ TOÁN: * Kế toán tổng hợp * Kế toán doanh nghiệp thương mại dịch vụ 4. BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG: Dịch vụ Bưu chính viễn thông. Ø Đối tượng : Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, Thí sinh thi Đại học, Cao đẳng các khối. Xét tuyển trong cả nước. ØHạn chót nhận hồ sơ :30/9/2008. Ø Xét tuyển hệ TCCN theo 4 qúy trong năm: Vào tháng 9-10; tháng 1-2; tháng 4-5; tháng 7-8. Địa chỉ liên hệ: 12 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM. Điện thoại : 08.8605.004, Email : tuyensinhitc@yahoo.com.vn
Chita
Trả lời 15 năm trước
[b]CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang xét tuyển từ điểm sàn [/b] 1. Điểm sàn xét tuyển: Những thí sinh đã dự thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy khối A, B năm 2008, có nguyện vọng vào học các ngành Cao đẳng tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang nộp đơn xét tuyển vào trường nếu có điểm thi từ mức điểm sàn xét tuyển tùy theo khối thi của trường trở lên như sau: Khối thi Khối A: 4,0 điểm (Khu vực 1) 10 ( khu vực 3) và 8.0 (Khu vực 2) và 6.0 (Khu vực 2NT) Khối B: 6.0 điểm (Khu vực 1) 12 ( khu vực 3) và 10 (Khu vực 2) và 8.0 (Khu vực 2NT) Điểm nêu trên áp dụng cho các thí sinh thuộc khu vực I, nhóm đối tượng 3 (HSPT); mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 điểm giữa các khu vực kế tiếp là 2 điểm, cụ thể như sau: a. Các ngành khối A: (các ngành: Kế toán, Tin học ứng dụng, CNKT Điện, CNKT Ô tô – máy thủy, CNKT Điện tử - Viễn thông, CNKT xây dựng) b. Ngành khối B: (ngành Dịch vụ thú y) 2. Thời gian và nơi nhận hồ sơ - Hồ sơ đăng ký xét tuyển: Giấy báo điểm hoặc Giấy chứng nhận kết quả tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2008 của trường tổ chức thi và 1 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ người nhận. Lệ phí xét tuyển: 15.000 đồng. - Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo - Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang – Số 425 Mạc Cửu – Vĩnh Thanh – Thành phố Rạch Giá – Kiên Giang. ĐT: 0773-872086- Fax: 0773-863421. - Các thông tin tuyển sinh thường xuyên được cập nhật trên Website: www.kiengiangtec.edu.vn - Thời hạn nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/09/2008. - Thông báo kết quả xét tuyển: 15/09/2008.