Xin cho hỏi về việc học hai khoa một lúc của ĐH thương mại

Tôi vừa thi ĐH năm 2008 với mức điẻm 23,khối A nhưng vẫn trượt NV1,tôi có ý định đăng kí NV2 vào ĐH thương mại,khoa quản trị hệ thống thông tin kinh tế,nhưng có điều tôi không tự tin với khoa này lắm Vậy,ý định của tôi là sẽ học hai khoa một lúc trong ĐH thương mại,nhưng có điều,sau này khi tôi tốt nghiệp cả hai khoa dó thì giá trị của bằng mà tôi nhận được có như nhau không,và liệu có phải khoa nào mình cũng có thể học được không,và điều kiện để học hai khoa một lúc là gì,xin cảm ơn
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Xin trả lời thắc mắc của bạn như sau: _ Vì bạn chỉ có 1 phiếu để xét tuyển NV2 vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ khoa mình định chọn nguyện vọng 2 để nộp vào. . Bạn không thể nộp 2 NV trong khi chỉ có 1 giấy báo điểm cho 2 NV2 được. Nếu muốn học 2 ngành thì bạn phải sang năm thứ 2 mới được đăng ký. Và yêu cầu khi đăg ký 2 ngành của bạn phải là: Điểm bình quân năm đầu phải đạt 7.0.. và phải thi nữa thi gì thì tùy trường có qui định riêng... Một lưu ý nữa: Nếu trong thời gian học, điểm môn chính (ngành Xây dựng) của bạn bị tụt xuống dưới 7.0 thì bạn sẽ ko đc theo học ngành kia (Kế toán hay QTKD) nữa. Vì vậy bạn phải sắp xếp thời gian hợp lý và cố gắng khoảng....200% thì mới có thể giỏi cả 2 ngành đc... Còn về bằng cấp thì như nhau cả bạn ạ.