Hỏi về tuyển sinh NV2 vào CĐ

em năm nay thi đuợc 10 điểm khối A (đã cộng điểm khu vực) cho em hỏi nếu em nộp vào cao đẳng ĐH Khoa Học tự nhiên nghành CNTT năm nay chỉ tiêu 800 .vậy em có cơ hội đậu không ? nếu em không đậu zậy em nộp vào hệ cao đẳng của trường ĐH Dân lập kỹ thuật công nghệ TPHCM.với trường đó dạy tốt không và có liên thông đại học hôk?
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Nếu em nộp vào CĐ của ĐH KHTN lại khoa công nghệ TT thì cơ hội đỗ của em không cao.. tỷ lệ rất bấp bênh vì em chỉ vừa đủ điểm xét tuyển NV2 còn trường lại xét điểm từ cao xuống thấp [:(]... Chị nghĩ em nên chọn 1 trường CĐ nào đó sẽ hợp sức với số điểm của mình hơn. Hệ CĐ của dân Lập KTCN HCM thì cơ hội em có vẻ khả thi hơn KHTN em có thế cân nhắc thêm về các trường CĐ khác link ở đây http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx Giờ học CĐ có thể liên thông lên ĐH hết rồi cái quan trọng em có quyết tâm học hay không thôi [;)] Chúc em may mắn và thành côg!