Tốt nghiệp Công nghệ Sinh học có lên được cao học Dược?

Em rất thích Dược nhưng khả năng có hạn nên không thi được ĐH Dược Hà Nội. Em định thi Công nghệ Sinh học của ĐH Khoa học Tự nhiên Hà Nội.

Cho em hỏi nếu em học CNSH thì sau khi học xong đại học có thể học lên cao học Dược Hà Nội được không? Nếu không thì có trường nào tuyển Cao học Dược? Mong anh chị, bạn bè cho em lời khuyên

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Em học công nghệ sinh học trường đại học KHTN Hà Nội trong 4 năm sau đó em có thể học văn bằng 2 (bằng đại học chính quy) tại trường đại học Dược trong vòng 3 năm. Học buổi tối và cả ngày thứ 7, CN trong tuần. Sau đó em có thể học tiếp lên thạc sĩ Dược học hoặc Dược chuyên khoa I. Chứ em không học thẳng lên thạc sĩ Dược từ ngành CNSH được nhé