Gian hàng chờ xét duyệt là sao?

Xin cho hỏi tôi đã đăng bán hàng nhưng lúc nào cũng nhận được thông báo "chờ xét duyệt", không biết tôi có thiếu điều kiện gì không? ------- Cám ơn!
Nguyễn Hữu Tiến
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, mình đã xem gian hàng của bạn rồi, hiện tai gian hàng của bạn đã đươc kích hoạt thành công rồi mà, nếu bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng gian hàng bạn có thể chát trực tiếp hoặc gọi điện mình sẽ hỗ trợ giúp bạn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ Yahoo : quocduongdes@yahoo.com Skype : dinhquocduong Call : 0903 029 135 ĐC : Tầng 9 Tòa Nhà Mê Kông số 235 Cộng Hòa F13 Quận Tân Bình TP. HCM
0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng đảm bảo trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com