Đã đăng sản phẩm lên thì khi nào sản phẩm mới được duyệt vậy?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Sau khi gian hàng đăng sản phẩm lên, bộ phận kỹ thuật sẽ phải tiến hành kiểm tra các thông số, hình ảnh về sản phẩm, ... Nếu sản phẩm đạt tiêu chuẩn đăng lên thì sẽ duyệt cho sản phẩm của gian hàng đó lên. Còn tốc độ duyệt thì đôi khi phụ thuộc vào lượng gian hàng đăng sản phẩm, nếu có nhiều sản phẩm phải duyệt thì có khả năng sẽ chậm hơn một chút. Dù sao tất cả nhân viên của vatgia.com đều sẽ cố gắng để duyệt cho các sản phẩm của gian hàng lên càng sớm càng tốt.

Chúc bạn bán hàng thành công trên vatgia.com!

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thương mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com