Để nghị BQT Vật Giá xem xét giải quyết dùm!

Mình có đăng mấy bài viết để quảng bá sản phẩm mà sao post xong bao lâu rồi xem lại nội dung chẳng có j` hết ngoài cái logo của minh! Mà sao post bài nào cũng ở trong trạng thái chờ xét duyệt mà bao lâu không thấy duyệt j` cả, mặc dù tài khoản đã đc kích hoạt rồi.

Đề nghị Mod xem xét và giải quyết cho mình nhé! Đăng tin mà hiện mỗi logo lên thì đăng làm chi cho mất công.

Ah đây là ảnh minh họa: chỉ vậy thôi chả thấy nội dung đâu cả!

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, để xem nội dung chi tiết bạn thử click sang bên phần "Thông số kỹ thuật" nhé. Còn sản phẩm của bạn lại có chèn cả số điện thoại quảng cáo vào ảnh sản phẩm thì e là hơi khó được duyệt, vì quy định đăng sản phẩm trên Vật Giá không cho chèn thông tin kiểu như vậy lên ảnh sản phẩm bạn à.

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ quảng cáo trên Vật Giá, quảng cáo, banner, từ khóa Google, Gian hàng đảm bảo..

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com - vanthao.do988@gmail.com