Tôi muốn biết lý do vì sao gian hàng của tôi bị cảnh báo là " Gian hàng xấu!!"

Tôi rất thấy bất bình khi gian hàng và các sản phẩm của tôi đăng trên Vatgia.com về thông tin rất chính xác và chưa hề có một sự lửa đảo nào mà tại sao khi click vào mặt hàng của tôi lại ra thông báo: [red]1. Cảnh báo gian hàng xấu 2. Cảnh báo lừa đảo trên Internet (Cần xem trước khi mua hàng)[/red] Rất mong quản trị Vatgia.com lấy lại danh dự cho gian hàng của tôi. Mong nhận được hồi âm sớm nhất!
styles
Trả lời 15 năm trước
Gian hàng nào cũng có thông báo trên để khách hàng có thể ấn vào khi liên hệ mua hàng mà không có hàng hoặc để giá quá rẻ đó bạn aj. Không phải là thông báo gian hàng của bạn là gian hàng xấu đâu [:)]