Sao tôi đã nhắn tin đến 8110 mà ko gửi đc tin để đăng tin rao vặt?

sao toi da nhan tin den 8110 ma ko gủi dc tin de dang tin rao vat

Chita
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn kiểm tra lại hộ mình xem bạn nhắn tin cú pháp như nào? và nhắn đến đầu số tổng đài tin nhắn nào ? Bạn vui lòng chat với nick hỗ trợ trực tuyến : mai_vnprice nhé. Thanks

doan anh tuan
Trả lời 13 năm trước

khong biet bac da dang duoc tin chua.em cung vua nhan tin nhung cung khong dang tin duoc hichichhic co gi bac giup do em qua mail simsodep1988@yahoo.com.vn nhe. thank bac nhiu!

đỗ văn tấn
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của chitachita

Chào bạn, bạn kiểm tra lại hộ mình xem bạn nhắn tin cú pháp như nào? và nhắn đến đầu số tổng đài tin nhắn nào ? Bạn vui lòng chat với nick hỗ trợ trực tuyến : mai_vnprice nhé. Thanks

Stella
Trả lời 11 năm trước

Có đủ tiền trong tk ko đó