Một tin nhắn khi thanh toán bằng tin nhắn chỉ thu được 7000 đồng là sao?

Tôi muốn hỏi vì sao khi thanh toán chi phí up và đăng tin siêu vip thì trừ vào tài khoản 15000đ nhưng tôi chỉ nhận được 7000đ trong tài khoản. Cảm ơn admin. chúc mọi người sức khỏe và hạnh phúc

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Khi bạn nạp tiền vào tài khoản vatgia.com thông qua việc bạn nhắn tin tới tổng tài 8710. Mất 15k nhưng bạn chỉ được 6k thôi bạn ạ. Số tiền còn lại là bạn phải chi trả cho hệ thống tổng đài đó bạn.

Cách tốt nhất là bạn nên nạp trực tiếp qua nhân viên vatgia.com. Số tiền bạn nạp sẽ là 100% giá trị.

Mình cũng hay đăng tin nên mình nạp nhiều một lúc. Vừa nhanh mà ko bị trừ. :)

Chào bạn !