Hỏi về thiết kế kiến trúc?

Chào KTS,xin KTS tư vấn giúp:em mới mua 1 căn nhà mới xây ngang 4m,dài 14m,sân 6m(vì là lộ giới nên không được xây dựng trên phần sân này).Hiện tại nhà đã xây chiều ngang 4m,chiều dài 14m,có 1phòng khách 4m*4.47m,1phòng ngủ 2.28m*3.81m,bếp 4m*3.86m,WC nằm bên phải 1.91m*1.45m,giếng trời bên trái sát WC 1.91m*1.45m,cửa buồng bên trái căn nhà chỉ rộng 0.75m,móng nhà được xây để đúc 1 tấm.Nay em muốn cải tạo lại bằng cách đúc 1tấm phía trước có ban công,2phòng ngủ,1WC.Tầng trệt 1phòng khách,1nhà bếp,1WC,giếng trời.Đặc biệt phòng khách thay vì phải để tủ thờ Ông Bà trên đó có để bộ lư hương KTS thiết kế dùm em kết hợp phòng khách và phòng thờ.Sân có thể làm thác nước nhỏ.Xin KTS tư vấn giúp nếu em nhờ KTS vẽ bản vẽ thiết kế kiến trúc hoàn thiện thì chi phí khoảng bao nhiêu.Xin KTS tư vấn nếu em cải tạo lại như vậy số tiền cần phải có là bao nhiêu đủ để làm(vật liệu rẻ nhất).Xin cám ơn KTS nhiều.
nguyễn thị ngọc lan
Trả lời 14 năm trước
kHÔNG GIAN CỦA BẠN - ĐẲNG CẤP CỦA BẠN Công ty CP nội thất và xây dựng DECORMAX xin gửi tới quý khách(anh,chi) lời chúc thịnh vượng và thành đạt! Công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực THIẾT KẾ NỘI THẤT như: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI NGOẠI THẤT - Lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công kiến trúc, nội thất công trình. - Thiết kế cải tạo nội thất, ngoại thất các công trình nhà ở gia đình, văn phòng, showroom,…. - Sắp xếp không gian theo thuật phong thuỷ. THI CÔNG CÔNG TRÌNH: - Thi công trọn gói các công trình nhà ở, biệt thự, văn phòng, showroom ... - Gia công và lắp đặt trang đồ nội thất: chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp - Cung cấp và lắp đặt đá granit, cửa đi nhôm kính, cửa bản lề sàn, trần thạch cao … và các sản phẩm nội thất cao cấp - Giám sát thi công toàn bộ quá trình xây dựng. Rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách! Trân trọng! Công ty CP nội thất và xây dựng DECORMAX Số 17, ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội Website : http://www.decormax.vn Liên hệ : A Chỉnh 0988 921 911 or 04 22404006 Email : ngoclan1405@gmail.com or ngon_hai_dang_nl86@yahoo.com
nguyễn thị ngọc lan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Bạn hãy gọi cho chúng tôi để có được 1 bản thiết kế tốt nhất và được tư vấn về phong thuỷ và cách bài trí nội ngoại thất của căn nhà. KHÔNG GIAN CỦA BẠN - ĐẲNG CẤP CỦA BẠN Công ty CP nội thất và xây dựng DECORMAX xin gửi tới quý khách(anh,chi) lời chúc thịnh vượng và thành đạt! Công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực THIẾT KẾ NỘI THẤT như: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI NGOẠI THẤT - Lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công kiến trúc, nội thất công trình. - Thiết kế cải tạo nội thất, ngoại thất các công trình nhà ở gia đình, văn phòng, showroom,…. - Sắp xếp không gian theo thuật phong thuỷ. THI CÔNG CÔNG TRÌNH: - Thi công trọn gói các công trình nhà ở, biệt thự, văn phòng, showroom ... - Gia công và lắp đặt trang đồ nội thất: chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp - Cung cấp và lắp đặt đá granit, cửa đi nhôm kính, cửa bản lề sàn, trần thạch cao … và các sản phẩm nội thất cao cấp - Giám sát thi công toàn bộ quá trình xây dựng. Rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách! Trân trọng! Công ty CP nội thất và xây dựng DECORMAX Số 17, ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội Website : http://www.decormax.vn Liên hệ : Ngọc Lan 01694 614 412 or 04 22404006 Email : ngoclan1405@gmail.com or ngon_hai_dang_nl86@yahoo.com
Dương Văn Kỳ
Trả lời 12 năm trước

Thiết kế kiến trúc thì tất nhiên bạn phải tìm đến những nhà thiết kế.

Ho Quoc Dai
Trả lời 12 năm trước

Bạn word cty nói đúng đấy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình (nếu bạn ở Hà nội và các tỉnh lân cận). Mình sẽ đến tận nơi tư vấn miễn phí cho bạn. Mobi:0904.791.004. Hoặc hoquoc_dai@yahoo.com.