Có thể kiện website rao vặt không?

Mọi người cho em hỏi mình có thể kiện một webiste rao vặt không. Tình hình là thế này:
Website này đăng tin với nội dung không lành mạnh.

http://www.sieure.vn/showthread.php?t=25…

Một bạn gái muốn kiếm một bạn trai để quan hệ tình dục và đăng số điện thoại di động của mình làm minh bị phiền phức vì những cuộc gọi lạ.
Mọi người cho em hỏi mình phải giải quyết tình huống này như thế nào. Yêu cầu webmaster tháo tin đó xuống hay kiện website này và kiện ở đâu. Cảm ơn sự chia sẻ của mọi người.
Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 13 năm trước

Nếu phát hiện như thế bạn thông báo admin nếu họ ko xóa thì kiện nếu họ xóa thì thôi . Sinh ra Mod với Admin để làm gì .