3,9 triệu đổi lấy 1 bài học từ thế giới di động

ngay 12/12/2010 toi mua 1 chiec dien thoai sony ericsson w705 (may da qua su dung) cua cua hang the gioi di dong tai hanoi.vi la may da qua su dung nen khi mua toi da hoi rat ki ve dich vu hau dai cua cua hang the gioi di dong.

nhan vien ban hang da tra loi toi rang anh cu su dung neu sau 1 tuan ko ung y anh co the mang lai cua hang doi may khac,nhung moi ngay xe tinh 2% gia tri cua may.con neu may co hong hoc thi anh co the tra lai may ma ko mat gi.

vi thu tuc mua qua mat thoi gian,tu 15h den tan 17h30 nen toi da rat sot ruot ko kiem tra lai may xem the nao.khi mang ve nha dung thu thi toi thay may luc nhan the nho,luc ko,loa re nghe nhac ko ro.nhung vi da muon nen toi ko mang may qua TGDD de doi lai ma doi den sang hom sau moi qua doi.

anh nhan vien ban may cho toi hom truoc ra gap toi,khi toi neu cac van de chuc chac do thi anh ta thu may,thay dung nhu toi bao,anh ta loay hoay 1 luc,lap het the nho nay den the nho khac vao thi thay may nhan the nho.anh ta dua lai cho toi va bao do la do loi cua the nho.nhung vi tu hom truoc toi test may da thay the nho chap chon nen anh ta noi vay thi toi ko dong y.toi co y muon doi sang 1 may khac nhung anh ta ko chiu.vi toi o viet tri - phu tho nen rat ngay phai quay lai TGDD 1 lan nua.toi ngo y muon doi sang may khac du phai chiu phi dung may(1 ngay 2%) anh ta ko chiu,toi xuong nuoc bao toi xe chiu phi la 500k,tuc la toi xe ko lay may dt do nua ma chuyen sang 1 may dien thoai khac voi gia 3,4tr.nhung anh ta ko dong y vao bao cai nay anh ko quyet duoc phai hoi quan ly.nhung khi toi noi muon gap quan ly thi anh tu choi ko cho toi gap.

anh ta noi neu anh muon doi sang may khac thi anh chi co the chon 1 chiec may voi menh gia cao nhat la 2,7tr.toi ko dong y va tiep tuc tranh luan voi anh ta.tranh luan 1 hoi anh a noi voi toi 1 cau "EM NOI VOI ANH MOI MOM LAM ROI,EM KO NOI VOI ANH NUA".toi buc xuc ko biet noi j danh bo di.

den bay h chiec dien thoai do luc nhan the nho,luc ko.loa ngoai thi re.da the bay h co cuoc goi den hay toi goi di thi dau day ben kia noi j toi ko the nghe duoc,chi co ho nghe thay toi noi.nhung toi cung cha buon mang den TGDD lam j nua vi lieu mang den ho xe lam j hay chi cam len nhin va tra lai toi?

qua that voi toi 3,9 tr co the la to nhung neu nghi ki thi 3,9 tr cung ko to lam cho 1 bai hoc

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Vậy đây là bài học của bạn nói riêng và tất cả các khách hàng nói chung khi mua hàng thì hãy cẩn thận, nhờ bạn bè biết xem máy đi cùng nhất là mua máy đã qua sử dụng thì càng phải thận trọng bạn nhé.

phan đồng hưng
Trả lời 12 năm trước

Giá tiền ấy có thể mua đựoc 1 cái mới cũng ko đến nỗi tệ mà, nhưng sao bạn ko ghè ngay 1 cái vào mõm thằng nhân viên bán hàng cho bạn, coi như mát-xa cho cái mõm nó đỡ mỏi