Lịch cắt điện tại Hà Nội ngày 11/5/2011?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Nhiều khu vực thuộc quận Hoàn Kiếm, nhiều nhất là thuộc huyện Gia Lâm bị cắt điện trong ngày 11/5 theo kế hoạch của Điện lực Hà Nội.

Quận, Huyện

Từ

Đến

Khu vực

Lý do

Hoàn Kiếm

8h

9h

Ngõ 2 Cầu Đất; TT UBND Quận, từ 823-915 đường Hồng Hà.

Duy tu TBĐ hạ thế.

Hoàn Kiếm

8h30

9h30

Từ: P 2-6, 1-33 Phạm Ngũ Lão.

Duy tu TBĐ hạ thế.

Hoàn Kiếm

9h

10h

Tập thể 1-5 Đặng Thái Thân.

Duy tu TBĐ hạ thế.

Hoàn Kiếm

9h30

10h30

Từ: 20-14, 23-33 Lê Thánh Tông; 2-6 Trần Hưng Đạo; 2-12 Đinh Công Tráng.

Duy tu TBĐ hạ thế.

Hoàn Kiếm

10h

11h

Từ: 3-11 Phan Huy Chú, 24-26 Trần Hưng Đạo.

Duy tu TBĐ hạ thế.

Hoàn Kiếm

10h30

11h30

Từ: 4-22 Lý Thường Kiệt; 14-18, 17-35 Phan Chu Trinh.

Duy tu TBĐ hạ thế.

Hoàn Kiếm

11h

12h

Từ: 1-23, 8-22 Trần Hưng Đạo; 16-24, 11-15 Phan Huy Chú; 1-7, 2-10 ngõ Phan Chu Trinh.

Duy tu TBĐ hạ thế.

Hoàn Kiếm

11h30

12h30

Từ: 53-75 Trần Quốc Toản, 21-29, 22-36 Hạ Hồi; 1-17, 2-12 Nguyễn Gia Thiều; 68-76 Nguyễn Du; 44-48 Liên Trì.

Duy tu TBĐ hạ thế.

Hoàn Kiếm

12h

13h

Từ 58-90, 75-93 Trần Quốc Toản; 5-19 Hạ Hồi; 2-48, 1-37 Liên Trì; 18-36 Quang Trung.

Duy tu TBĐ hạ thế.

Hai Bà Trưng

7h

10h30

TBA Trương Định 7: Cấp từ ngách 59 ngõ 176 Trương Định đến cuối ngõ 176 Trương Định.

VSCN, TNĐK củng cố TBA.

Hai Bà Trưng

8h

11h

TBA KH: Cty Việt Hoa.

Thay công tơ + TI.

Hai Bà Trưng

8h

14h

TBA Ngô Thì Nhậm 3 : Từ số 5-65 và 58-80 Ngô Thì Nhậm; số 80 Hoà Mã

Tăng cường đường trục.

Ba Đình

8h30

14h

TT Bảo Tàng HCM phố Vạn Phúc, Vạn Bảo.

Cân pha, siết tiếp xúc.

Từ Liêm

6h

17h

Toàn bộ Khu đô thị Mỹ Đình 1+2.

VSCN, củng cố đường dây.

Thanh Trì

6h

17h

1 phần xã Triều Khúc.

VSCN DDK.

Gia Lâm

5h

12h

Toàn bộ xã Yên Thường (làng Trùng Quán, Làng Đình Vĩ, thôn Lại Hoàng, Liên Đàm, Yên Khê Xuân Dục, Đỗ Xá, Qui Mông, Yên Thường ); Du Ngoại - xã Mai Lâm; một phần Thị trấn Yên Viên (Tổ 2 khối Đuống, từ số 1 đến 116 Phan Đăng Lưu, từ 18 đến 76 Hà Huy Tập; Ngõ 486 đến ngõ 670 Hà Huy Tập, khu tập thể 120, khu thủ công; đường Thiên Đức, TT gạch chịu lửa Cầu Đuống, từ 116 đến 228 Phan Đăng Lưu; tổ Yên Bắc TT 120, 122), một phần xã Yên Viên (thôn Ái Mộ, Yên Viên, Kim Quan, Cống Thôn, Lã Côi).

Vệ sinh công nghiệp củng cố đường dây.

Gia Lâm

5h

17h

Một phần xã Phú Thị (thôn Trân Tảo; khu TT xã Phú Thị; một phần Làng Sủi, một phần Phố Sủi), toàn bộ xã Dương Xá (Dương Đanh, thôn Yên Bình, khu đường trường THPT Dương Xá; Thôn Thuận Tiến, thôn Thuận Quang, khu ngã tư; Thôn Phú Thị; cụm dân cư đường 5, Ga Phú Thuỵ, Tập Tể 230, thôn Dương Đình, thôn Dương Đá, Khu trường tiểu học Dương Xá; khu TT Z176, khu A,D, E,C; Khu Nội Thương, Trường Quản lý công nghệ), Dương Quang (Thôn Đề Trụ; thôn Nam Cầu, thôn Bài Tâm; Thôn Yên Mỹ; Thôn Quang Trung, Thôn Bình Trù; Thôn Quán Khê), một phần xã Kim Sơn (thôn Giao Tự, xóm Cừ, Phố Keo; thôn Kim Sơn, UBND Xã Kim Sơn, Đội 10, TT Y tế xã, Trường tiểu học, Trường PTCS Kim Sơn; thôn Giao Tất A +B , Chợ Keo, Trạm PTS Điện Lực; thôn Linh Quy Đông, thôn Linh Quy Bắc, Trường Mầm Non Kim Sơn; Xóm sông, Xóm Đề). Lệ Chi (thôn Chi Nam; thôn Chi Đông (Hồ; Dọc đường 171, khu TT Thuỷ Nông; thôn Sen Hồ). Xóm Ngoài, Xóm Trong, Trạm Bơm Chi Đông); thôn Gia Lâm, TT Y tế Xã Lệ Chi; thôn Cổ Giang, UBND Xã Lệ Chi, Bơm Cổ Giang, Trường Tiểu Học , PTCS Lệ Chi; thôn Kim Hồ, Xóm Trại Kim Hồ; Xóm Giữa, Xóm Sen Hồ; Dọc đường 171, khu TT Thuỷ Nông; thôn Sen Hồ).

Vệ sinh công nghiệp củng cố đường dây.

Đông Anh

6h30

15h

Một phần xã Uy Nỗ.

VSCN, thay sứ.

Sóc Sơn

6h30

16h30

Các cơ quan xí nghiệp, nhân dân trên địa bàn xã Phú Minh, một phần xã Phủ Lỗ, Phú Cường.

Thay sứ củng cố DDK.

Tây Hồ

7h

16h30

72-Ngõ 124 + T.T 86 Thuỵ Khê 72-79+72-69 Thuỵ Khê, 152-188 Thuỵ Khê.

Bọc thanh cái.

Tây Hồ

8h

9h

Ngõ 27 Phố Võng Thị + Ngõ 29 Phố Võng Thị, Ngõ 313 Lạc Long Quân.

Lắp tụ bù hạ thế.

Tây Hồ

9h

10h

Ngõ 218/74 + 242/20 Lạc Long Quân, Ngõ 218/19/21 Lạc Long Quân, 242-20/44 Lạc Long Quân, 242-21/29 Lạc Long Quân.

Lắp tụ bù hạ thế.

Tây Hồ

11h

12h

3-21+4-16 ngõ 77/64 Xuân La, 9-19+6-16 ngõ 77/64 Xuân La, 9-19+3-20 ngõ 23/48 Xuân La.

Lắp tụ bù hạ thế.

Thanh Xuân

8h

15h

E367: Ngõ 36, 40 Tô Vĩnh Diện, Từ Số2 đến 86 Tô Vĩnh Diện, từ số 2 đến 40 Vương Thừa Vũ.

Nâng Công Suất TBA.

Thanh Xuân

8h

15h

TT Thuỷ sản: Từ 44 Lê Văn Thiêm đến ngã tư Lê Văn thiêm, Ngụy như Kon tum, từ số 1 đến số 45 TT Thủy Sản

Xử lý tiếp xúc đường trục.

Hoàng Mai

6h

17h

Một phần Kim Giang, Thịnh Liệt, Cầu Tiên, Giáp Tứ, Định Công, Kim Văn, Kim Lũ.

Thu hồi TBA Công Ty Quốc Tế Việt Thái. Đấu TBA Đèn đường cầu Thanh trì 1B. VSCN đường dây, củng cố đường dây, chặt cây.

Long Biên

5h

12h

Một phần ngõ 528, ngõ 670 Ngô Gia Tự (khu tập thể Diêm).

Tháo đấu chập cáp XT hướng Huyện Đội.

Long Biên

5h

17h

Từ tổ 1 đến tổ 18 Phường Phúc Lợi.

Chuyển cáp XT 373 E2 sang MC 333 E2 và đấu cáp XT hướng Huyện Đội 371 E2 vào MC 373 E2.

Mê Linh

7h

16h

Xã Liên Mạc; Chu Phan; Tiến Thịnh.

Vệ Sinh công nghiệp, phát quang hành lang.

Hà Đông

7h

14h

Phường Mộ Lao; Phường Văn Quán

Thay CD đầu cáp TBA 19/5.

Sơn Tây

6h

18h

Thôn Yên Mỹ, thôn Văn Miếu, Gò Kiêng, thôn Hà Tân, Hưng Thịnh, thôn Cam Lâm, TT Hữu nghị 80, phố Phạm Hồng Thái, đầu phố Phùng Khắc Khoan, cụm 9 Trung Hưng, 1/2 thôn Thiều Xuân, thôn Cam Thịnh, thôn Đông Sàng, thôn Văn Khê, thôn Đoài Giáp, TT Z175, thôn Yên Thịnh, thôn Văn Miếu, TT Sát Hạch Xe.

Lắp CD Phụ tải tại cột 31, Đấu điện TBA Cty Nam Sơn 320 kVA, VSCN đường dây.

Chương Mỹ

6h30

18h

CS Tân Bình (Đèn đường), Đèn đường Xuân Mai, thôn Cố Thổ, Sư đoàn 308, TT Xuân Mai, k12 Sỹ quan đặc công, Sư phạm, ĐH Lâm Nghiệp, PHCN Việt Hàn, Đá Bạc (Cty CP Năng Lượng), Trường Nghiệp vụ, THPT Xuân Ma,i Bưu điện Xuân Mai, Hiệp Hạnh, Trại ngô Xuân Mai, Trại màu Thái Bình, Dượng Năm Hường, Cty Gia Việt Thiên Bảo (Bùi Trám), Trại Phong, Chè Cửu Long, Trường PCCC.

Đại tu, cải tạo, thay dây, xà sứ ĐZ 10kV lộ 974Xuân Mai.

Chương Mỹ

6h30

18h

E201 E134 Trung Đoàn 88 J106, Bơm Miếu Ông Xuân Linh - Thuỷ Xuân Tiên, Xuân Thuỷ - Thuỷ Xuân Tiên, Nhuận Trạch Trường, Đặc Nhiệm 590, Trại Cam, Đoàn Địa Chất 301, Trường Nghiệp Vụ, Cty CONTRESXIM, Trường Mỹ Nghệ, Đội 2 Chè Cửu Long, Đá Ốp Lát, XN Cao Su và CĐNN (Kho VT), Cao Đẳng Nông Nghiệp, CT Cát Thành, CT Hoàng Long, CT Nguyễn Trọng Tám, Xử lý Rác Thải (Núi Thoong), Công ty Nam Sơn, Xã Nam Phương Tiến, Xã Liên Sơn, Xi Măng Sài Sơn, Triệu Tuấn, Công Ty THF Đài Việt Tân Tiến 4.

Đại tu, cải tạo, thay dây, xà sứ ĐZ 10kV lộ 971Xuân Mai.

Hoài Đức

7h30

17h30

Thiên đường Bảo Sơn, Viện Hóa BQP, Tây Mỗ 2 (Từ Liêm), ô tô Trung Thượng, Văn Minh,Vân Thái, Sông Đà Việt Đức.

VSCN, Củng cố đường dây.

Mỹ Đức

7h

17h

Xã Phùng Xá, xã Phù Lưu Tế, xã Hợp Tiến, Gạch tuy-nen.

Vệ sinh công nghiệp đường dây.

Ứng Hòa

7h

17h

Xã Hồng Quang, Lưu Hoàng, Hòa Phú, Phù Lưu, Tảo Dương Văn, một phần xã Đội Bình (gồm các thôn: Ngoại Độ, Triều Khê, Triều Khúc), Cty Xi Măng Tiên Sơn, Cty Trường Xuân, Cao su Hòa Nam, CNGC Vạn Thái, CSSX Đoàn Văn Hùng, các trạm bơm của XNTN Ứng Hòa trên đường dây.

VSCN đường dây, cải tạo thay sứ nhánh Ngoại Độ.

Ứng Hòa

7h

17h

Thôn Thái Bình - xã Vạn Thái.

VSCN đường dây.