Làm sao bán hàng tốt trên vatgia.com?

Nếu bạn nào quan tâm có thể call mình theo sdt 0936.711.198 hoặc nick hỗ trợ huongmar_tmdt

Do Hoang Nguyen
Trả lời 14 năm trước

Không phải cứ bỏ tiền để có vị trí vip trên vật giá cũng như trên các website, forum diễn đàn là hiệu quả kinh doanh của bạn sẽ thấy ngay. Đây mới là hình thức quảng cáo trực tuyến để khách hàng biết đến bạn vấn đề đặt ra là : khi đã đạt được mục tiêu đó bạn phải tận dụng nó như thế nào?

Muốn thành công trong bán hàng online bạn phải tạo ra lợi thế cạnh tranh của mình như: Mẫu mã hàng hóa phải đa dạng, chất lượng, qui cách phải đúng như thông tin bạn mô tả, chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất cả trước, trong và sau khi bán.

Trên thị trường online sức mạnh của sự lan truyền là rất lớn khi bạn đã làm hài lòng được một khách hàng giá trị mang lại cho bạn không chỉ là hữu hình mà giá trị vô hình là rất lớn đó là uy tín của bạn. Trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt về giá nếu bạn biết tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ bạn sẽ thành công.

Vũ Như Dũng
Trả lời 13 năm trước

bạn muốn thành công trên vatgia.com thì nên tham gia GHĐB trên vatgia.com

Hiện tại bên vatgia.com đang chia GHĐB thành cách mức Vàng, Bạc, Đồng và miễn phí

Bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn miễn phí về cách thức tham gia

TNKD: Vũ Như Dũng

Mobile: 0938.111.987

Skype: vunhudung_vatgia.com - Yahoo: vunhudung_vatgia

Email: hcm.dungvn@vatgia.com

Trần Thị Mỹ Linh
Trả lời 13 năm trước

Để bán hàng hiệu quả trên vật giá thì sản phẩm của bạn cần được up mới liên tục để khách mua hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm của bạn trong hàng triệu sản phẩm trên vật giá.

Sản phẩm cần được up vào

"Sản phẩm mới cập nhật" => tốn phí

"Nhất tuần" "Nhất tháng" => nhiều người xem

Ngoài ra bạn phải có "giá tốt nhất" "Giao dịch thuận tiện nhất" ....

Nếu bạn nào muốn sản phẩm của mình lên "nhất tuần" thì liên hệ mình giúp cho

Email: ngbaphuc@gmail.com, YM: phucsts, MB: 093 999 8080

Thân chào