Bạn bán hàng quần áo online có hiệu quả ko?

HIện nay tôi đang buôn bán quần áo thời trang nữ online , bạn nào có kinh nghiệm chỉ giúp tôi để mang lại hiệu quả cao?
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

kinh doanh online bây giờ rất hay bạn nhé! Nếu muốn bán hàng hiệu quả thì bạn cần học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bán hàng đấy! Mình cũng có vài người bạn bán hàng online rất tốt

Nguyễn Minh Quý
Trả lời 9 năm trước

chào anh/chị em là Quý đến từ sàn vật giá,theo như được biết anh chị có nhu cầu bán hàng thời trang online vậy thì hay mở 1 gian hàng đảm bảo bên vật giá bọn em đi ạ,sẽ rất tiềm năng đấy ạ

có gì thắc mắc xin liên hệ với em qua số đt : 0984145466 em sẽ hướng dẫn rõ cho anh chị biết về gian hàng đảm bảo