Cài windows 7 cho Vaio SR đang chạy vista business

Máy mình đang xài là Sony cài vista business, nay mình muốn cài windows 7 ultimate nhưng không hiểu sao khi cài rồi thì restart lại máy sau đó không vào được win mà máy bắt recovery lại! Các bạn cho mình hỏi là máy mình có thể cài được windows 7 Ultimate không? Máy mình là vaio VGN-SR190NGB. Mình xin cám ơn các bạn nhiều !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cài bt - bạn thích cài vào đâu cũng được nhưng buộc phải format = chính chức năng của đĩa win 7 upgrade lên cũng được nhưng mình khuyến cáo cài mới thì hơn máy mua sau 22-6-2009 mới được up free lên win 7 nhé bạn