Đánh giá chất lượng xe Aston Martin V8 Vantage S ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Aston Martin V8 Vantage S

Một phiên bản đặc biệt tới từ một hãng xe hạng sang Anh quốc khác là Aston Martin, phát triển từ V8 Vantage coupe và mui trần. V8 Vantage S trang bị động cơ 4,7 lít V8 công suất 430 mã lực và mô-men xoắn 490 Nm. Tốc độ tối đa 306 km/h.

Những thay đổi về ngoại hình gồm cánh gió trước bằng sợi carbon, hốc gió trước rộng hơn, có thêm nẹp lườn, ba-đờ-sốc sau kiểu mới và tùy chọn vành xe 19 inch chấu chữ V hoặc loại 10 chấu. Giá khởi điểm từ 160.000 USD khi V8 Vantage S được bán ra tại châu Âu từ đầu tháng 3.