Nâng cấp card màn hình cho máy đời cũ ?

Em có 1 máy main 845 của hãng Vibird CPU 2.4 RAM 768MB(buss 400) Card ONBOARD 64MB. Em muốn nâng cấp Card màn hình lên bao nhiêu agp4x/8x hay pci 16x tương thích với hệ thống và giá của nó bao nhiêu hiện nay ạ? Mong sự giúp đỡ của các bạn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vậy thì bạn tháo pc ra rùi kiểm tra trực tiếp trên mainbord...! vì có hổ trợ card rời hay ko nó đều ghi trên main! để ý chuẩn PCIE VÀ AGP nếu có thì oke...! vì main bạn mình coi thông tin trên mạng có rất nhiền main 845 của Vibird tuy nhiên mình ko thấy main nào hổ trợ card rời hết...vậy bạn tháo máy ra coi là dể nhất chào bạn! để ý khe cắm card màn hình trên main so với các khe hổ trợ thiết bị ngoại vi khác là chiều dài khe cắm lớn hơn các khe còn lại và có màu đặc trưng để phân biệt so với các khe cắm còn lại...