Nâng cấp từ 1.8GHz-->(>2.0GHz) ?

Máy nhà mình có cấu hình là Intel(R) Pentinum(R) Dual CPU E2160 @ 1.80GHz Ram 1G Video Memory 256Mb DỉectX 9.0c Mình có thể nâng cấp cấu hình máy của mình lên >2.0 GHz được không và bằng cách nào .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể cho biết đang chạy main nào ko ? có 2 cách : _ OverClock CPU ( phải xem mainboard có support ko ) _ Thay con CPU E2180 2.0Mhz vào .
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Nếu main của bạn hỗ trợ được CPU Intel(R) Pentinum(R) Dual CPU E2160 @ 1.80GHz thì có nghĩa là LGA 775 . LGA 775 có thể hỗ trơ được CPU Intel Core2Duo E7400 2.8GHz đấy bạn... Con CPU này cũng không đắt lắm đâu bạn...nâng cấp 1 lần thì ta nên nấng cấp cao 1 chút....
djshg
Trả lời 14 năm trước
1.8 lên 2.0 Ghz cũng có nhanh dc bao nhieu đâu. Ép xung thì ok, chứ vì nâng lên có mấy trăm hezt mà phải bỏ tiền mua thì thấy ko đáng chút nào .
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Muốn nâng cấp thì nên thêm RAM nữa,sẽ thấy mượt hẳn. CPU 1.8 lên 2.0 thì chả thấy j đâu.Vấn đề là ai chịu mua con E2160 cho bác thôi.Có ng mua rồi thì làm con E 5200/5300 rẻ mà OC rất tốt. Có lẽ giải pháp cho con CPU của bác là OC.Đảm bảo tản nhiệt cho nó là được.