Tư vấn nâng cấp máy tính ?

CPU: Intel Pentium 4 3.00GHz
Main: Gigabyte 945GCMX-S2
Ram 1G Kingmax bus 800
HDD: Seagate 80G
Nguồn: ATX 200XA 450W

Mình muốn nâng cấp lên để chạy mượt mà tí. Chứ dạo này chạy ì ạch quá.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Tùy thuộc vào điều kiện của bạn mà bạn có thể nâng câp máy tính của bạn cao hay trung bình. Theo mình với cấu hình này bạn nâng thêm Ram, và ổ cứng. bạn mua thêm 1G Ram bus 800 để dual ram. Bạn có thể cắm thêm card đồ họa rời nếu bạn có nhu cầu dùng nhiều về đồ họa hay chơi game. Nếu điều kiện thì bạn nên nâng cấp máy mới hẳn với cấu hình cao hơn.
Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước
case của bạn bây h mà nâng cấp nhiều thứ thì ngang vs mua case mới , vì thế mình chỉ tư vấn nhẹ nhàng cho bạn thế này thôi : 1- thêm 1 con ram 1gb, card VGA nếu có nhu cầu chơi game và sử dụng đến đồ họa chỉ vậy thôi :)
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Với cấu hình trên bạn chỉ cần nâng cấp CPU và Ram là được thôi.

- Cpu Intel Core 2 Duel E7500

- Ram 1G kingmax bus 800 (lắp thêm) vậy sẽ là Ram 2G/800 duel

- HDD 160 hay 320G tùy bạn chọn theo nhu cầu lưu trữ dữ liệu của bạn

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.