Anh chị nào đã/ đang sử dụng cho em hỏi về xe Airblade ?

Người yêu em đang chọn xe để đổi, anh đang tìm hiểu Airblade của Honda.
Có anh chị nào đã/đang sử dụng xe này chưa ạ? Cho em hỏi chất lượng có tốt ko?

Em vào website của Honda thấy báo giá 28,5tr (đã gồm GTGT) nhưng ng yêu em đi khảo giá ở các cửa hàng thì đều đưa giá 32tr. Vậy có anh chị nào biết đại lý nào bán Airblade mà giá thấp hơn k?

Em cảm ơn.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn mình đang đi xe đó, thích mê tơi, ít tốn xăng này, vù ga nhanh này, đi lướt, động cơ ko ồn như những xe ga khác. túm lại là đồng chí ấy ưng ý toàn phần. từ khi mua đến giờ đi ào ào, chẳng hỏng hóc thay sửa gì cả (trộm vía) nhưng mình nghĩ con trai đi xe đấy hợp hơn con gái vì nó có cái thanh ngang, hôm nào váy vó kể cũng bất tiện
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Ko biết thế nào, chứ riêng khoản giá thị trường cao hơn giá công bố tới 10tr lận là khỏi muốn mê nó rồi. Thà rằng 10tr là do đánh thuế thì cũng chấp nhận .... công ích cho Nhà nước. Đằng này, tiền lại vào tay mấy thằng tư nhân...

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Nhà em đang dùng air blade đây ạ, mới mua được vài tuần thì em bị ngã xe bây giờ chân vẫn sưng u. Em thấy xe này hơi hầm hố, các mẹ mặc váy công sở đi thì hơi khó đấy bởi cái chỗ để chân cao, xe lại nặng. Túm lại các ông chồng đi thì hợp hơn ạ

Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn hỏi nơi nào bán rẽ hơn thì xin thua vì xe bán theo thị hiếu của người tiêu dùng và do bạn có biết cách lèo láy trả giá hay ko. Bạn nên đi tham khảo hết các cửa hàng xe ở khu vực gần đó xem nơi nào rẽ nhất thì mua thôi. Còn việc có nên chọn Air Blade hay ko thì mình hoàn toàn ũng hộ bạn chọn Air Blade vì xe này động cơ chạy rất êm, lướt nhẹ nhàng, kiểu dáng đẹp, ít hao xăng nữa. Mua nó đi bạn