400 triệu lăn bánh mua xe nào?

Tôi ở Nghệ An, muốn mua xe mới với 400 triệu cả chi phí đăng ký, xin hỏi tôi có những lựa chọn nào?

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Với số tiền đó kiếm chiếc Lacceti, Forte, Fiesta, Caren, cũ chạy ngon hơn 2 chiếc xe mới kia.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

280 ra xe, máy nhỏ số sàn, tích kiệm và lành tính, không lẫn với đám đông...chỉ có thể là spark duo. Tôi đã mua và hài lòng với em nó

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Kia Morning 1.25 LX là vừa tiền vừa mèo.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

400 xe mới thì chỉ có spark, morning, i10. về giá tiền thì cũng sếp theo thứ tự như trên. thêm 30 triệu nữa sẽ lăn bánh được i10 1.0MT hơn 2 con còn lại

Ba Boilac
Trả lời 7 năm trước
để tính về lâu dài mitsubishi hơn chút đỉnh tại vì là dòng nhập khẩu bền hơn lại tiết kiệm nhiên liệu chỉ chưa đầy 5L/km...
.
.http://mitsubishi3s.com/