Mắt bị 1 mí to 1 mí nhỏ, làm sao đây?

Mấy bữa nay mình ngủ dậy, mí mắt trở nên kì cục, bên to bên nhỏ, trong khi vốn nguyên vẹn mắt mình rất đều, mình đã thử đắp nước ấm vào nhưng ko hiệu quả, giúp mình với. Có phải do mình ngủ ko đúng giờ, hay là ko đúng cách?

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nếu bạn chườm nước ấm mà không có tác dụng thì nên đi khám bác sĩ .ban ngày không nên ngủ nhiều .khi ngủ không nên đặt cách tay lên mắt ,không nên nằm quá ngiêng mắt chạm xuống gối .bạn cắt 2 lát mỏng cà rốt tròn sau đó cắt làm đôi đắp lên mí trên và mí dưới mắt .hàng ngày sử dụng mắt 1 cách hợp lý.1 ngày hãy cho mắt được nghỉ ngơi 1 đến 2 lần .bằng cách nằm nửa 1 cách thoải mái nhắm 2 mắt trong 5 phút .cách rửa mắt sạch hàng ngày ,bạn lấy 1 bát nước đun sôi để nguội sạch cho mắt tiếp xúc với nước chớp mắt 2 lần .

chúc bạn sớm tìm lại đôi mắt khoe đẹp !!

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn ! theo lời kể của bạn thì có thể bạn đã bị viêm mí mắt, bạn yên tâm bệnh này ko nặng lắm đâu bạn à, vì mình cũng từng bị, giờ bạn chỉ cần ra hiệu thuốc mua thuốc uống là được.
Chúc bạn mau khỏe và có đôi mắt đẹp

Phạm Phương Uyên
Trả lời 7 năm trước

Bạn qua mới nơi chuyên khắc phục mắt 1 mí như Kangnam khám xem, có khi họ có pp khắc phục luôn cho bạn đấy