Phân vân giữa sonyAlpha A500 va Canon D50? Nhờ các bác chọn giúp em một cái?

Cái thú chụp ảnh em rất thích,Bây giờ mới tiết kiệm một ít tiền mua máy,cho em hỏi ý kiền mấy Pro về hai máy em phân vân định mua. Sony alpha A500 va canon d50.Ai cũng khuyên xài canon d50,Nhưng em thấy sony alpha cung ok,Xin cho em chút y kiến va tư vấn giúp em với,Càng nhanh càng tốt vi sắp tết rùi.hihi,Thanks trước nha
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sony A500 có chống rung trong thân máy, cắm ống nào vào cũng chống rung được hết. Nên mua ống xịn sẽ rẻ hơn 50D nhiều. Sony thì nổi tiếng chụp ngược sáng đẹp. Còn canon thì chụp người thường đẹp hơn vì khá là soft nên hình cũng khó mà nét bằng các hãng khác như Nikon và Sony. Vote cho Sony 1 phiếu e đang xài A500
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Sony từ khi mua lại Konica cũng có vẻ hoàng tráng. Nhưng nếu bạn mua Sony thì chấp nhận những vấn đề sau: 1. Ít người dùng nên đồ của nó chắc chắn là ít nơi bán 2. Quan trọng hơn cả là vì ít người dùng nên ít bạn ít bè để chơi cùng, khó kiếm người để có thể mượn đồ