Các bác chỉ giùm chỗ mua máy ảnh canon D50 ?

Đang tìm mua một cái mà không biết chỗ nào bán hàng uy tín, giá hợp lý. Các bác tư vấn giùm mình với. Mình ở HN. Thanks các bác.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác qua digi4u - 91 Trần Quốc Toản - Hn trước mình mua 1 chiếc ở đây
http://www.digi4u.net/catalog/mayanh...nt.php?ID=1141
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết thì không có Canon D50 mà chỉ có Canon 50D

Nếu Canon 50D thì đây là 1 body tốt, Hàng 2nd giá cũng same hàng new, Vậy nên tìm mua hàng new vẫn tốt hơn.

Ở HN có thể qua vài chỗ như Vũ Nhật 20 Tràng Thi, Techland 35 Hàng Khay, DCMax ở Tràng Thi, Ngọc Canon 22 Tràng Thi, Còn 1 vài điểm bạn nên tham khảo về giá như Phan Hoa, Giang Duy Đạt...