Mua máy ảnh tầm 3 triệu nào tầm 3 triệu bây giờ ?

Chả là con máy cũ của em nó vừa tập bay từ tầng 2 xuống đất. Do tập tành chưa đến nơi đến chốn nên em nó ra hi sinh một cách anh dũng.Hiện em đang muốn kiếm 1 em mới trong tầm giá 3tr thì bây giờ có em nào gút gút không các bác nhiỉ.
Nhờ các bác hộ em chút!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Máy ảnh Samsung EC-ST65 Giá 2,8 triệu đồng

Samsung EC-ST65 là một máy ảnh được thiết kế thời trang siêu mỏng, nhỏ gọn (92.4×55.6×17.0mm, nặng 110g) trong khi lại trang bị bộ cảm biến hình ảnh tới 14.2MP. Do đó, người dùng khó lòng bỏ chiếc máy ảnh nhỏ gọn, chất lượng chụp ảnh đẹp này lại mà không mang theo bên mình khi đến bất cứ đâu. Sản phẩm được trang bị zoom quang 5X và zoom số tới 13,5 X, kèm ống góc rộng 27mm cho phép người dùng có thể chụp được bức ảnh rộng. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể ghi lại các video độ nét cao (1280x720 điểm ảnh) và lưu chúng trên thẻ nhở MicroSD 8GB của máy ảnh. Sản phẩm được trang bị bộ nhớ trong 19MB.

máy ảnh,người dùng,sản phẩm,hình ảnh,thiết kế,màn hình,samsung,chất lượng,sony,hỗ trợ,video,tốc độ,điểm ảnh,lcd,tính năng,độ phân giải,kỹ thuật,thẻ nhớ,sáng tạo

Máy được tích hợp sẵn bộ ổn định hình ảnh kỹ thuật số nên người dùng không phải lo sợ khả năng bị rung tay khi chụp cũng như bộ lọc thông minh, loại bỏ mắt đỏ cho hình ảnh chụp sắc nét. Sản phẩm có các màu bạc, xanh, đỏ cà chua và ngọc lục rất độc đáo.

Máy ảnh hai màn hình Samsung PL100 giá 2,5 triệu đồng

Đây là loại máy ảnh hai màn hình độc đáo của Samsung với việc tích hợp thêm một màn hình phụ phía trước để người dùng tiện quan sát khi tự chụp ảnh cho chính mình. Sản phẩm được trang bị bộ cảm biến hình ảnh 12,4 MP, zoom quang 3X, zoom số 12,5 X, ngõ xuất HDMI, bộ nhớ trong 30MB, hỗ trợ thẻ SD tối đa 4GB hoặc SDHC tối đa 8GB và khả năng chống rung kép.

máy ảnh,người dùng,sản phẩm,hình ảnh,thiết kế,màn hình,samsung,chất lượng,sony,hỗ trợ,video,tốc độ,điểm ảnh,lcd,tính năng,độ phân giải,kỹ thuật,thẻ nhớ,sáng tạo

Máy được thiết kế thời trang đi kèm một số hiệu ứng chụp ảnh lạ mắt và các tính năng lọc thông minh, khả năng nhận diện khuôn mặt, nụ cười, tự động nhận diện quang cảnh chụp.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

1 con đáng đồng tiền bát gạo cho bạn!

Máy ảnh Panasonic DMCFP1: giá 2,89 triệu

Máy ảnh Panasonic DMCFP1 được trang bị màn hình LCD 2,7-inch, ống kính loại LUMIX DC VARIO, bộ cảm biến hình ảnh có độ phân giải 12.1MP, máy có cả zoom quang 4x và zoom số 4x cho hình ảnh chụp sắc nét và có khả năng quay phim độ nét cao.

máy ảnh,người dùng,sản phẩm,hình ảnh,thiết kế,màn hình,samsung,chất lượng,sony,hỗ trợ,video,tốc độ,điểm ảnh,lcd,tính năng,độ phân giải,kỹ thuật,thẻ nhớ,sáng tạo

Tuy nhiên, máy được thiết kế dày và to hơn nhiều so với máy ảnh Sony DSCW510, sản phẩm có kích cỡ 98.6 x 58.9 x 18.6 mm nhưng trọng lượng rất nhẹ chỉ khoảng 141g. Sản phẩm rất phù hợp với túi tiền cũng như túi xách của người dùng mang theo khi đi lại. Máy được trang bị bộ nhớ trong 40MB, hỗ trợ nhiều loại thẻ nhớ gồm SD/SDHC/SDXC và có khả năng tự động lấy nét thông minh nên người dùng không phải điều chỉnh gì mà vẫn có thể chụp được những bức ảnh ưng ý. Sản phẩm có các màu hồng, bạc, xám và đen để người dùng lựa chọn.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Cứ Sony mà quất bác ạ!

Máy ảnh Sony DSCW510 giá 3 triệu đồng

Cũng là máy ảnh có chấm “khủng” - 12.1 MP và giá xấp xỉ 3 triệu đồng nhưng người dùng có thể lựa chọn máy có zoom quang (4x) hoặc zoom số (8x). Điểm khác biệt giữa zoom số và zoom quang chính là chất lượng hình ảnh khi phóng to để chụp. Đối với zoom số, khi mức độ phóng đại càng tăng thì chất lượng hình sẽ giảm đi, còn zoom quang không làm giảm chất lượng hình ảnh. Máy có tốc độ chụp 1/6000 giây, trang bị bộ nhớ trong 28MB và thiết kế rất nhỏ gọn (92,9 x 51,9 x 7,3mm).

máy ảnh,người dùng,sản phẩm,hình ảnh,thiết kế,màn hình,samsung,chất lượng,sony,hỗ trợ,video,tốc độ,điểm ảnh,lcd,tính năng,độ phân giải,kỹ thuật,thẻ nhớ,sáng tạo

Sản phẩm có khả năng tự động thông minh, nhận diện nụ cười, chụp cận cảnh 4cm và người dùng cũng có thể tạo các bức hình panorama bằng một chức năng trên máy. Người dùng có thể tùy thích chọn các máy ảnh Sony DSCW510 với các “bộ cánh” khác nhau gồm đen, hồng và bạc với giá không thay đổi.

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo thêm nhé!

Máy ảnh Fujifilm Z70 – giá 3 triệu đồng

Máy ảnh Fujifilm Z70 được thiết kế khá thanh mỏng, kiểu dáng thời trang với nhiều màu sắc gồm, màu xanh, bạc, hồng, nâu, tím và đen để người dùng lựa chọn. Sảm phẩm được trang bị màn hình LCD 2,7-inch, độ phân giải 12.2MP và Zoom quang 5x. Máy ảnh có tốc độ chụp rất nhanh, chỉ khoảng 1/4 tới 1/2000 giây.

máy ảnh,người dùng,sản phẩm,hình ảnh,thiết kế,màn hình,samsung,chất lượng,sony,hỗ trợ,video,tốc độ,điểm ảnh,lcd,tính năng,độ phân giải,kỹ thuật,thẻ nhớ,sáng tạo

Có mức giá khoảng 3 triệu đồng nhưng sản phẩm có nhiều tính năng rất nổi bật hiện nay như khả năng tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt, nhận diện khung cảnh, chống rung quang học nên có thể chụp ảnh đang chuyển động, giảm mắt đỏ và có thể quay các video độ nét cao (1280x720 điểm ảnh). Điều đặt biệt của sản phẩm này chính là chức năng chụp ảnh Panorama, cho phép người dùng có thể tận hưởng khả năng sáng tạo các bức ảnh panorama tùy thích một cách đơn giản nhất.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Người tiêu dùng ngày càng có nhiều lựa chọn máy ảnh số ở tầm giá 3 triệu đồng, độ phân giải khá lớn, khoảng 6-8 "chấm", zoom quang 4x, còn màn hình cũng lên tới 2,5". Tuy nhiên, một số tính năng hỗ trợ và các chế độ chỉnh đã bị các hãng lược đi để đạt mục tiêu về giá.

Tại thời điểm này năm ngoái, nếu sắm máy ảnh tầm giá 3 triệu đồng, người dùng chỉ nhận được một chiếc có độ phân giải 4 - 5 "chấm". Hiện tại, các hãng máy ảnh "cành cao" như Canon, Sony cũng bắt đầu xuống thang với những mẫu sản phẩm hấp dẫn nhiều chấm và giá bán mềm hơn. Cụ thể, nếu bỏ ra trên dưới 3 triệu đồng, người dùng hoàn toàn có thể sắm được một mẫu máy ảnh 7 chấm tươm tất.

Nhiều lựa chọn

Sony có cả một bộ đôi máy ảnh dòng S thay thế chiếc S600, đó là các model Cybershot S700 và S650 với giá bán xấp xỉ 3 triệu đồng. S700 giá 3,5 triệu trong khi S650 là 2,99 triệu đồng. Đặc biệt, cả hai cùng có cảm biến ảnh 7 chấm, màn hình 2-2,4" và zoom quang 3x như tiêu chuẩn. Sony còn có một lựa chọn khác là chiếc Cybershot W35, có giá 3,7 triệu đồng cùng số chấm với bộ đôi dòng S, nhưng bạn nhận được kiểu dáng thanh thoát, màn hình lớn hơn (2,5") và khả năng quay video định dạng rộng.

Samsung cũng có một serie sản phẩm giá mềm mang tên Digimax S. Chiếc Digimax S730 thời trang 7 Megapixel của hãng hiện chỉ có giá 2,99 triệu đồng trong khi model S1000 với cảm biến 10 chấm cũng có giá chỉ 4,5 triệu đồng.

Canon vừa tung ra thị trường phần kéo dài của họ PowerShot A, với những model giá thấp như A550, A560 và A460. Tiêu biểu có chiếc A550 giá chỉ 3,6 triệu đồng nhưng người dùng nhận được ống kính zoom quang 4x cao hơn tiêu chuẩn một chút trong khi cảm biến cũng 7 chấm và màn hình 2". Nếu chỉ cần chụp ảnh cỡ nhỏ để xem trên máy tính hoặc chia sẻ qua web, bạn chỉ cần trang bị một máy ảnh 5 chấm như Canon A460, A450 là đủ. Sản phẩm này cũng có ống kính zoom quang 4x (A460) và 3,2x (A450). Giá bán tương ứng là 3,2 và 2,8 triệu đồng.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể vươn tới tầm giá 4,1 triệu đồng, đầu tư chiếc A570 IS (7 chấm) được coi là lựa chọn hấp dẫn hơn cả. Sản phẩm này được trang bị thêm chức năng ổn định ảnh quang học, để ảnh nét hơn với người dùng hay bị run tay, chủ thể chuyển động nhanh hoặc để chụp ảnh nét ở các khoảng zoom xa của ống kính.

Ở tầng máy ảnh giá thấp, Olympus thường được biết đến với nhánh máy ảnh dễ sử dụng là serie FE. Chiếc FE-210 đang được coi là bán tốt bởi cho ảnh 7 triệu điểm ảnh, màn hình 2,5" mà tầm giá chỉ 3,2 triệu đồng. Nếu chuộng thiết kế của Nikon, ở giới hạn này, bạn cũng có thể nghĩ đến các model dòng P hoặc Coolpix L. Chẳng hạn, chiếc Nikon P4 giá 3,6 triệu đồng, độ phân giải cảm biến lên tới 8 Megapixel và hệ thống ổn định ảnh; hoặc đại diện dòng L có chiếc Coolpix L2 cảm biến 6 triệu điểm ảnh và tầm giá 3,2 triệu đồng.

Tính năng bị hạn chế

Mặc dầu vậy với khoản đầu tư này, người dùng phải hy sinh khá nhiều tính năng quý giá. Các máy ảnh giá rẻ thường bị các hãng lược đi các tính năng hỗ trợ hoặc cho phép can thiệp được vào chất lượng ảnh để hòng đạt được tiêu chí giá rẻ. Chẳng hạn, chúng thiếu hệ thống ổn định ảnh quang học, kết nối Wi-Fi, màn hình rộng hơn 2,5", góc chụp rộng, zoom xa, chức năng nhận diện khuôn mặt, nhạy sáng cao cũng như các chức năng chỉnh tay.

Theo: Số Hoá

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Với mức giá khoảng 3 triệu đồng, người dùng có thể tha hồ lựa chọn các máy ảnh du lịch thời trang, nhỏ gọn, có “chấm” khủng để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Đặc biệt, một số máy ảnh lại cho phép người dùng đơn giản có thể chụp các bức ảnh panorama độc đáo.

Máy ảnh Fujifilm Z70 – giá 3 triệu đồng

Máy ảnh Fujifilm Z70 được thiết kế khá thanh mỏng, kiểu dáng thời trang với nhiều màu sắc gồm, màu xanh, bạc, hồng, nâu, tím và đen để người dùng lựa chọn. Sảm phẩm được trang bị màn hình LCD 2,7-inch, độ phân giải 12.2MP và Zoom quang 5x. Máy ảnh có tốc độ chụp rất nhanh, chỉ khoảng 1/4 tới 1/2000 giây.

Có mức giá khoảng 3 triệu đồng nhưng sản phẩm có nhiều tính năng rất nổi bật hiện nay như khả năng tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt, nhận diện khung cảnh, chống rung quang học nên có thể chụp ảnh đang chuyển động, giảm mắt đỏ và có thể quay các video độ nét cao (1280x720 điểm ảnh). Điều đặt biệt của sản phẩm này chính là chức năng chụp ảnh Panorama, cho phép người dùng có thể tận hưởng khả năng sáng tạo các bức ảnh panorama tùy thích một cách đơn giản nhất.

Máy ảnh Sony DSCW510 – giá 3 triệu đồng

Cũng là máy ảnh có chấm “khủng” - 12.1 MP và giá xấp xỉ 3 triệu đồng nhưng người dùng có thể lựa chọn máy có zoom quang (4x) hoặc zoom số (8x). Điểm khác biệt giữa zoom số và zoom quang chính là chất lượng hình ảnh khi phóng to để chụp. Đối với zoom số, khi mức độ phóng đại càng tăng thì chất lượng hình sẽ giảm đi, còn zoom quang không làm giảm chất lượng hình ảnh. Máy có tốc độ chụp 1/6000 giây, trang bị bộ nhớ trong 28MB và thiết kế rất nhỏ gọn (92,9 x 51,9 x 7,3mm).

Sản phẩm có khả năng tự động thông minh, nhận diện nụ cười, chụp cận cảnh 4cm và người dùng cũng có thể tạo các bức hình panorama bằng một chức năng trên máy. Người dùng có thể tùy thích chọn các máy ảnh Sony DSCW510 với các “bộ cánh” khác nhau gồm đen, hồng và bạc với giá không thay đổi.

Máy ảnh Panasonic DMCFP1: giá 2,89 triệu

Máy ảnh Panasonic DMCFP1 được trang bị màn hình LCD 2,7-inch, ống kính loại LUMIX DC VARIO, bộ cảm biến hình ảnh có độ phân giải 12.1MP, máy có cả zoom quang 4x và zoom số 4x cho hình ảnh chụp sắc nét và có khả năng quay phim độ nét cao.

Tuy nhiên, máy được thiết kế dày và to hơn nhiều so với máy ảnh Sony DSCW510, sản phẩm có kích cỡ 98.6 x 58.9 x 18.6 mm nhưng trọng lượng rất nhẹ chỉ khoảng 141g. Sản phẩm rất phù hợp với túi tiền cũng như túi xách của người dùng mang theo khi đi lại. Máy được trang bị bộ nhớ trong 40MB, hỗ trợ nhiều loại thẻ nhớ gồm SD/SDHC/SDXC và có khả năng tự động lấy nét thông minh nên người dùng không phải điều chỉnh gì mà vẫn có thể chụp được những bức ảnh ưng ý. Sản phẩm có các màu hồng, bạc, xám và đen để người dùng lựa chọn.

Máy ảnh Samsung EC-ST65 – Giá 2,8 triệu đồng

Samsung EC-ST65 là một máy ảnh được thiết kế thời trang siêu mỏng, nhỏ gọn (92.4×55.6×17.0mm, nặng 110g) trong khi lại trang bị bộ cảm biến hình ảnh tới 14.2MP. Do đó, người dùng khó lòng bỏ chiếc máy ảnh nhỏ gọn, chất lượng chụp ảnh đẹp này lại mà không mang theo bên mình khi đến bất cứ đâu. Sản phẩm được trang bị zoom quang 5X và zoom số tới 13,5 X, kèm ống góc rộng 27mm cho phép người dùng có thể chụp được bức ảnh rộng. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể ghi lại các video độ nét cao (1280x720 điểm ảnh) và lưu chúng trên thẻ nhở MicroSD 8GB của máy ảnh. Sản phẩm được trang bị bộ nhớ trong 19MB.

Máy được tích hợp sẵn bộ ổn định hình ảnh kỹ thuật số nên người dùng không phải lo sợ khả năng bị rung tay khi chụp cũng như bộ lọc thông minh, loại bỏ mắt đỏ cho hình ảnh chụp sắc nét. Sản phẩm có các màu bạc, xanh, đỏ cà chua và ngọc lục rất độc đáo.

Máy ảnh hai màn hình Samsung PL100 – giá 2,5 triệu đồng

Đây là loại máy ảnh hai màn hình độc đáo của Samsung với việc tích hợp thêm một màn hình phụ phía trước để người dùng tiện quan sát khi tự chụp ảnh cho chính mình. Sản phẩm được trang bị bộ cảm biến hình ảnh 12,4 MP, zoom quang 3X, zoom số 12,5 X, ngõ xuất HDMI, bộ nhớ trong 30MB, hỗ trợ thẻ SD tối đa 4GB hoặc SDHC tối đa 8GB và khả năng chống rung kép.

Máy được thiết kế thời trang đi kèm một số hiệu ứng chụp ảnh lạ mắt và các tính năng lọc thông minh, khả năng nhận diện khuôn mặt, nụ cười, tự động nhận diện quang cảnh chụp.