Thưởng tiền mặt mua sản phẩm, dịch vụ vào tài khoản Bảo Kim khi báo sai giá, hết hàng (đã tạm dừng)

Kính gửi Quý Khách hàng. Từ ngày 25/04/2011 đến ngày 25/07/2011, Vatgia.com triển khai chính sách mới nhằm xóa bỏ triệt để tình trạng sai giá, hết hàng trên Vatgia.com. Theo đó, thay vì chỉ được cộng tiền vào tài khoản Vật Giá như trước đây, khách hàng báo sai giá, hết hàng sẽ có thêm lựa chọn là được cộng tiền vào tài khoản thanh toán tại Bảo Kim. Với số tiền này, quý khách có toàn quyền sử dụng để chọn mua sản phẩm, dịch vụ tại các gian hàng chấp nhận thanh toán qua Bảo Kim trên website Vatgia.com.

Với mỗi lần báo sai giá sản phẩm được kiểm tra là chính xác quý khách hàng thay vì cộng 45.000VNĐ vào tài khoản Vatgia.com như trước đây sẽ được cộng 20.000VNĐ vào tài khoản thanh toán tại Bảo kim (sử dụng mua trực tiếp sản phẩm tại các gian hàng chấp nhận thanh toán qua Bảo Kim trên website Vatgia.com).

Ngoài ra, với mong muốn quý khách hàng tham gia sâu hơn vào quá trình hoàn thiện website Vatgia.com, để website ngày càng phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng, Vatgia.com rất mong nhận được các ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Đó có thể chỉ là những cải tiến rất nhỏ nhưng quan trọng, cũng có thể là những ý tưởng đột phá đem lại lợi ích vượt trội cho khách hàng. Với mỗi ý tưởng thiết thực và được Vatgia.com áp dụng, Vatgia.com xin gửi quý khách một khoản tiền nhỏ (20.000VNĐ) vào tài khoản Bảo Kim thay cho lời cảm ơn. Tương tự như với khoản tiền nhận được khi báo sai giá, báo hết hàng, quý khách có toàn quyền sử dụng để chọn mua sản phẩm tại các gian hàng chấp nhận thanh toán qua Bảo Kim trên website Vatgia.com.

Hy vọng chương trình này sẽ góp phần bảo vệ tốt hơn nữa lợi ích của phần đông các gian hàng đảm bảo nghiêm túc cũng như lợi ích của người truy cập. Vatgia.com mong nhận được sự góp ý của quý khách hàng tại link này.

Lưu ý:

- Số tiền tại tài khoản Bảo kim, Vatgia.com không chấp nhận quy đổi rút ra tiền mặt.

- Quý khách tham gia chương trình phải có tài khoản tại website Baokim.vn

Vatgia.com

Từ ngày 29/05/2012, Vatgia.com áp dụng chính sách mới về thưởng, phạt với vấn đề sai giá, hết hàng. Những quy định trước đây trái với chính sách mới sẽ không còn hiệu lực. Quý khách vui lòng xem chi tiết tại đây.

Nguyễn Hà Thanh Mai
Trả lời 13 năm trước

http://vatgia.com/tanthekim&module=product&view=detail&record_id=708289#np Gian hàng Tân Thế Kim thường xuyên xảy ra tình trạng phá giá, khách hàng gọi tới thì họ báo không có hàng.

Mr Quy
Trả lời 12 năm trước

Cho em hỏi cần những bằng chứng j để chứng tỏ là gian hàng báo giá sai???

chỉ cần lưu lại nội dung chat yahoo được không hay phải thế nào, các bác có ai phụ trách , có số đt để em gọi cho tiện????

Lã Trần Trung
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maigiangcomputer

Cho em hỏi cần những bằng chứng j để chứng tỏ là gian hàng báo giá sai???

chỉ cần lưu lại nội dung chat yahoo được không hay phải thế nào, các bác có ai phụ trách , có số đt để em gọi cho tiện????

Bạn lưu dc file ghi âm nếu bạn gọi điện đến gian hàng mua sản phẩm mà nhận dc sp sai giá hay hết hàng hoặc lưu đc đoạn chat bạn chat với bên gian hàng.gửi vào mail kiemtrasanpham@vatgia.com,thì bên mình sẽ có trách nhiệm xử lý các vi phạm.Thanks.Rất mong nhận dc sự ủng hộ từ quý khách hàng.

HỒ MINH TÂM
Trả lời 12 năm trước

Vừa rồi tôi có đặt mua máy ảnh kts ở Công Ty Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Quang Minh, công ty báo giá 6.650.100 VNĐ nhưng khi đặt hàng xong thì công ty báo lại phải trên 8 triệu thì mới có máy, không hiểu nổi?

Lã Trần Trung
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tamvlg

Vừa rồi tôi có đặt mua máy ảnh kts ở Công Ty Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Quang Minh, công ty báo giá 6.650.100 VNĐ nhưng khi đặt hàng xong thì công ty báo lại phải trên 8 triệu thì mới có máy, không hiểu nổi?

bạn có thể cho bên mình biết tên của sản phẩm không?.Bên mình sẽ giải quyết tình trạng trên cho bạn.bạn có thể gủi kèm đường link của sản phẩm gian hàng đó thì càng tốt.Cảm ơn bạn.

Haitruong
Trả lời 12 năm trước

Thông tin sai sự thật quá http://www.vatgia.com/438/1136242/sony-ericsson-xperia-mini-pro-xperia-x10-mini-pro2.html

Mình vừa ĐT và có ghi âm ! hàng thì mini pro mà ghi mini pro2 ! cần xác thực thì mình gởi ghi âm cho nhé

Lê Duy Hiếu
Trả lời 12 năm trước

mình thấy có quá nhiều gian hàng báo sai giá ( giá thấp hơn rất nhiều để được để ý)

Lã Trần Trung
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của matran3002

mình thấy có quá nhiều gian hàng báo sai giá ( giá thấp hơn rất nhiều để được để ý)

Bên mình cũng đang cố gắng để giảm thiểu tối đa tinh trạng trên,nhưng vì số lượng sản phẩm quá nhiều nên chưa kiểm soát được triệt để,rất mong dc sự ủng hộ của các khách hàng.
Thanks
Đỗ Danh Đông
Trả lời 12 năm trước

Mình muốn hỏi Vật Giá 1 vài điều mong vật giá trả lời cho mình biết rõ:

1. Nếu mình bấm vào nút báo sai giá, hết hàng ở 1 sản phẩm nào đó thì vatgia sẽ xác thực như thế nào. và gian hàng bị phạt có biết thành viên nào trên vatgia.com báo sai giá, hết hàng không.

2. khi lưu được đoạn chat yahoo và gửi qua mail cho vatgia kiểm tra thì mất bao lâu để xác thực xong. vì nhiều gian hàng để giá rất thấp nhưng thực tế là không có hàng để được khách hàng vào xem. rất mất thời gian và tốn tài nguyên của vatgia.com nữa. Tạo cho mình cảm giác như là toàn hàng ảo trên vatgia.com vậy.

3. Theo thông báo của vật giá thì : "Từ ngày 25/04/2011 đến ngày 25/07/2011, Vatgia.com triển khai chính sách mới". Vậy bây giờ quá hạn này rồi thì người báo sai giá, hết hàng của 1sp nào đó có được tặng tiền vào tài khản tại baokim.vn nữa không

Lã Trần Trung
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của dg189

Mình muốn hỏi Vật Giá 1 vài điều mong vật giá trả lời cho mình biết rõ:

1. Nếu mình bấm vào nút báo sai giá, hết hàng ở 1 sản phẩm nào đó thì vatgia sẽ xác thực như thế nào. và gian hàng bị phạt có biết thành viên nào trên vatgia.com báo sai giá, hết hàng không.

2. khi lưu được đoạn chat yahoo và gửi qua mail cho vatgia kiểm tra thì mất bao lâu để xác thực xong. vì nhiều gian hàng để giá rất thấp nhưng thực tế là không có hàng để được khách hàng vào xem. rất mất thời gian và tốn tài nguyên của vatgia.com nữa. Tạo cho mình cảm giác như là toàn hàng ảo trên vatgia.com vậy.

3. Theo thông báo của vật giá thì : "Từ ngày 25/04/2011 đến ngày 25/07/2011, Vatgia.com triển khai chính sách mới". Vậy bây giờ quá hạn này rồi thì người báo sai giá, hết hàng của 1sp nào đó có được tặng tiền vào tài khản tại baokim.vn nữa không

1. Nếu mình bấm vào nút báo sai giá, hết hàng ở 1 sản phẩm nào đó thì vatgia sẽ xác thực như thế nào. và gian hàng bị phạt có biết thành viên nào trên vatgia.com báo sai giá, hết hàng không.

Trả lời: Khi bạn bấm nút sai giá, hoặc hết hàng, sản phẩm bạn báo sẽ được hệ thống vatgia cập nhật vào mục sản phẩm sai giá, hết hàng và lưu lại trên trang admin, những sản phẩm này sẽ được nhân viên bộ phận kiểm tra sản phẩm kiểm tra lại và xử lý theo quy đinh, gian hàng bị báo sai giá,hết hàng sẽ không biết được thành viên nào đã báo sai giá, hoặc hết hàng.

2. khi lưu được đoạn chat yahoo và gửi qua mail cho vatgia kiểm tra thì mất bao lâu để xác thực xong. vì nhiều gian hàng để giá rất thấp nhưng thực tế là không có hàng để được khách hàng vào xem. rất mất thời gian và tốn tài nguyên của vatgia.com nữa. Tạo cho mình cảm giác như là toàn hàng ảo trên vatgia.com vậy.

Trả lời: Sau khi bạn gửi chứng cớ vào mail (kiemtrasanpham@gmail.com), bộ phận kiểm tra sản phẩm sẽ mất tối đa 10 ngày để xác thực lại thông tin bạn gửi.

3. Theo thông báo của vật giá thì : "Từ ngày 25/04/2011 đến ngày 25/07/2011, Vatgia.com triển khai chính sách mới". Vậy bây giờ quá hạn này rồi thì người báo sai giá, hết hàng của 1sp nào đó có được tặng tiền vào tài khản tại baokim.vn nữa không

Trả lời: vatgia.com mới có chính xách bổ sung tại đây: http://www.vatgia.com/hoidap/5042/292397/nang-muc-thuong-tien-mat-mua-san-pham-dich-vu-vao-tai-khoan-bao-kim-khi-bao-sai-gia-het-hang!.html