Tôi đang đau lắm, thực sự rất đau, có phải tôi đang bị lừa dối?

Xin chào các bạn, tôi hiện đang có 1 vấn đề làm đau đầu. Chuyện là thế này: tôi và bạn gái đã yêu nhau dc 1 thời gian và trong tư tưởng của tôi là luôn giữ gìn cho cô ấy. Đã nhiều lần chúng tôi gần gũi nhau, cả 2 đều trong tư thế "adam và eva" nhưng tôi vẫn giữ dc quyết tâm giữ gìn sự trong trắng cho cô ấy. Thế mà, hôm qua tôi nhận dc 1 tin sét đánh, cô ấy có thai dc 4 tuần rồi. Tôi quá bất ngờ nếu ko muốn gọi là shock, bởi trong thâm tâm của tôi, cô ấy vẫn còn là con gái. Sáng nay tôi đưa cô ấy đi khám và kiểm tra lại thì quả đúng là đã dc 4 tuần rồi (bằng que thử thai và siêu âm tử cung). Tôi kể bác sĩ là cô ấy vẫn còn trinh thì làm sao có thể có thai dc? Bác sĩ bảo: màng trình có những lỗ nhỏ nên tinh trùng có thể theo đó bơi vào. Thú thật là những lần gần gũi ấy, tôi có xuất tinh nhưng tôi cam đoan và cô ấy cũng thế rằng chưa lần nào tôi xuất vào âm đạo cô ấy. Tất cả những lần tôi xuất đều ở bên ngoài. Tôi sững sỡ và ko tin vào điều này. Nhưng sự thật phũ phàng quá, que thử thai có 2 vạch và đã phát hiện khối thai ở trong tử cung qua siêu âm. Với điều kiện hiện tại của tôi và cô ấy thì việc có thai là điều vạn lần ko nên. Bởi thế, khi biết thai nhi chỉ mới 4 tuần tuổi nên chúng tôi quyết định hút thai. Việc này là ko thể tránh khỏi cả 2 đã chuẩn bị tâm lý. Nhưng nếu hút thai thì cô ấy sẽ bị rách màng trinh và khi đó mọi cố gắng của tôi giữ gìn cho cô ấy sẽ thành công cốc. Bởi thế, tôi bảo với cô ấy là muốn dc cùng nhau làm chuyện đó thực sự chứ ko phải chỉ là để bên ngoài như những lần trước. Trong thâm tâm tôi nghĩ cô ấy sẽ đồng ý. Nhưng cô ấy đã cự tuyệt thẳng thừng, bảo rằng: em ko muốn. Tôi lại thêm 1 lần sửng sốt. Suy nghĩ của tôi lúc này khá tiêu cực, tôi nghĩ cuối tuần này em đã ko còn là con gái tại sao em ko cho tôi điều ây mà lại để chịu cái dụng cụ khô khân ấy??? Tôi mang trong mình câu hỏi này suốt cả buổi chiều. Cô y tá tư vấn hỏi tôi 1 câu: làm sao anh biết chắc chắn cô ây còn trinh? Tôi và cô ấy yêu nhau đã dc 1 năm, cô ấy là 1 cô gái ngoan, hiền lành, đúng mực 1 cô gái đoan trang nên tôi tin tưởng vào cô ấy còn trinh là tuyệt đối. Đọc đến đây, có thể có bạn sẽ nghĩ tôi là người quan trong chuyện trinh tiết. Đôi lúc tôi cũng nghĩ thế (nhưng đó là trước khi yêu cô ấy), yêu cô ấy rồi tôi mới biết trên đời này cô ấy gần như là tất cả đối với tôi, nên đôi với tôi nói thật chuyện trinh tiết đã ko còn là vấn đề để bàn luận. Cô ấy có hay ko đối với tôi ko quan trọng. Tôi và cô ấy yêu nhau mặc dù gia đình cô ấy ko hề đồng ý và có ý muốn chúng tôi chia tay. Nhưng cô ấy đã vượt qua rào cản gia đình để yêu tôi, tôi ko nói quá khi cô ấy yêu tôi nhiều hơn là tôi yêu cô ấy. Tôi đem nghi vấn của cô y tá hỏi cô ấy, các bạn biết ko? Cô ấy đã khóc như mưa, những giọt nước mắt cứ ngắn dài lăn trên má. Thử hỏi tôi làm sao chịu dc? Cô ấy cũng ko hề trách tôi nghi ngờ và bảo rằng tôi có quyền nghi ngờ. Tôi thật sự nhỏ nhen quá rồi các bạn ạ. Nhưng khi tôi bảo muốn dc 1 lần làm thật sự thì cô ấy cương quyết ko là ko. Cô ây bảo muốn dành điều quý giá nhất cho chồng cô ấy (nhưng dành làm sao dc nữa khi cuôi tuần này tôi sẽ đưa cô ấy đi hút thai?). Cô ấy chỉ đưa ra lý do duy nhất ấy để chối từ tôi. Tôi tin cô ấy, tôi yêu cô ấy rất nhiều nhưng tôi sẽ ko thể chấp nhận dc 1 sự thật là tôi có thể bị lừa dối. Tôi đã nói ở trên, trinh tiết với tôi giờ ko quan trọng bằng cô ấy. Nhưng các bạn ơi, nếu tôi đã bị lừa dối thì làm sao tôi chịu đựng được. Tôi yêu cô ấy nhiều lắm, cô ấy cũng yêu tôi rất nhiều. Thế tôi có đáng bị lừa dối ko? Thật sự tôi khó chấp nhận 1 điều là mình đang bị lừa gạt nhưng với tình yêu dành cho cô ấy tôi tin rằng mình có thể bỏ qua điều đó. Các bạn hãy giúp tôi, là tôi đang bị lừa dối hay tôi đã quan trọng chuyện trinh tiết rồi?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chuyện trinh tiết thì ko quan tâm, còn thai thì trong 4 tuần tuổi có thể giải quyết bằng thuốc, nhẹ về cách thức nhưng mà nặng về túi tiền, giải quyết gấp đi nhé!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Là thằng đàn ông,ai chẳng có sĩ diện của mình.Khi mình đọc những dòng tâm sự của bạn mình nhận ra 1 điều rằng bạn không hề quan trọng chuyện trinh tiết mà do người yêu bạn quá nhỏ nhen.Có thể nhận định của mình khác với mọi người và không làm hài lòng bạn nhưng mình thấy người yêu bạn không có lý do gì để từ chối cả.Nếu như cô ấy giữ cho ngày cưới thì đó là một yêu cầu chính đáng,nhưng đằng này CN tuần này cô ấy đã không còn giữ được nữa thì quả thật cô ấy không còn lí do gì để giữ lại trinh tiết.Mình thấy bạn đã thực sự tỉnh táo và kiến nhẫn để viết lên những suy nghĩ này nên mình khuyên bạn hãy có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với cô ấy.Hãy cho cô ấy biết là bạn không hề quan trọng chuyện trinh tiết(bằng chứng là bạn đã không hề bắt cô ấy quan hệ 1 năm kể từ khi quen nhau)vậy thì lí do gì mà cô ấy không thể trao trinh tiết cho bạn khi mà cô ấy sắp mất đi 1 cách ngớ ngẩn đến như vậy.Hãy nói với cô ấy giữ lại chút thể diện của 1 thằng đàn ông

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Tôi nghĩ bạn tư dằn vặt chính mình do cái óc suy tưởng linh tinh của bạn.

Hai người ăn ở như vợ chồng, dẫu xuất tinh bên ngoài, nhưng cơ hội thụ thai không bị loại trừ hoàn toàn. Vì chưa bao giờ "đi vào thâm cung" nên bạn hồ nghi cô ta ngọai tình. Nghi ngờ là tư nhiên và là quyền của bạn nhưng với cô ta là sự xúc phạm quá lớn về niềm tin và lòng tự trọng của cô ta bị tổn thươngnặng nề.

Trận đòn tâm lý thứ nhì là trong khi hoang mang bạn lại đòi " cái ngàn vàng" mà bạn và cô ta cố gìn giữ từ trước tới giờ.

Bạn bảo bạn yêu cô ta nhiều nhưng qua lối suy tư của bạn tôi nhận thấy chưa bao giờ bạn suy nghĩ cho cô ta hay đứng ra bảo vệ người mẹ và đứa con- người vợ tương lai và chính con bạn.

Thật đáng buồn.