Tình yêu của tôi có lỗi hay không?

Xin chào tất cả các bạn, những ai đang yêu,chưa yêu, và những ai đang ở trong hoàn cảnh giống như tôi..Bản thân tôi, cũng là người bình thường, nhưng nhìu lúc có lẽ kô xứng đáng với ai cả..Tôi có một tình yêu, có lẽ rất đẹp, cùng thề non hẹn biển giống như bao cặp tình nhân, chúng tôi đến với nhau một cách tình cờ vào một ngày đẹp trời, và chia tay trong một ngày mưa to, gió lớn..kái ngày đó, em chủ động nói chia tay tôi, haha..bùn cuời chưa..Tôi không tin, em lai có thể chia tay một cách dễ dàng như thế.tôi tưởng rằng con gái khi yêu lun sâu sắc và đậm đà, nên tôi đã yêu, không chút đắn đo, không suy nghĩ, tôi chỉ biết thương em và khi nào em cần thi tôi lun xả thân, bởi vì tính cách tôi sống là sống lun hết lòng với người tôi yêu, dù cho em có ra sao đi nữa thi em vẫn là người tôi yêu, tôi không bao giờ bỏ rơi em..nhưng đến hôm nay thì em đã mạnh dạn nói với tôi là em đã có ngưòi khác, haha.. bùn cười lắm,nhưng em ơi, a thầm khóc trong lòng a nhìu lắm, bởi vì sao?..có lẽ em cũng hỉu... tôi thầm chúc cho em hạnh phúc, em hãy bước những bước đi mạnh mẽ lên, bởi vì quảng thời gian a ở bên em a biết, e có những cái mà đáng lẽ a là thằng đàn ông, khi còn ở bên em a ko chỉ bảo cho em biết, để bây giờ em xa a rồi a lại cảm thấy tiếc nuối. A chỉ sợ trên bước đường đời của em sẽ vấp ngã, khi đó không có a, em sẽ như thế nào, em đau, nhưng có lẽ a là người đau đớn hơn em rất nhìu, a không tài giỏi gì hết , nhưng a biết tính cách của em. Em cĩng thấy rồi đó, chỉ cần em nói ra lí do tai sao em sai như vậy? thì a đã nguôi giận, bởi vì con trai khi nào cung nhường con gái mà, vậy thì còn em, có khi nào em chắc chắn với a là em đã hết giận a sau một cuộc cãi vã không em? a cố gắng làm hoà hết mức có thể mà. Tại em ko hỉu, hay là chỉ là một sự tính toán của e? có những cái mà a đã cố nhịn em lắm, nhưng em lại nói a ko làm đựoc chi cả, thực ra a ko thích làm em đau, bởi vì em là người mà a yêu đó, đừng bao giờ thách thức a nhé em. đáng lẽ ra bài này tôi nên gửi cho em, vì trước lúc đi xa thì cũng nên nói thẳng thừng cho em biết, nhưng ko, a se post lên đây để cho mọi người cùng biết và hơn nữa nếu có duyên thì em sẽ đọc được bài này của a. viết văn a ko hay, nhưng trên này là tấm lòng a nói ra hết đó. A chỉ quan niệm một chữ "DUYÊN" mà thôi.

Pà kon! Tôi post pài này chủ yếu để hỏi xem thử, tình yêu tôi dành cho người kon gái tôi yêu là có lỗi hay không?

sdfasf
Trả lời 13 năm trước

Tại sao lại là có lỗi hử bạn. nếu có ai đó có lỗi thì đó là cô gái, không phải tình yêu. tình yêu luôn đùng trong phạm vi của nó,ngọt ngào hay cay đắng cũng ko thể đổi lỗi cho tình yêu. cô gái của bạn thật hp nhưng nếu với cô ấy như thế là ko đủ thì hãy để cô ấy đi. bạn có t y chân thành,vị tha bao dung rồi bạn sẽ đc hp