Hỏi chỗ cho thuê máy chiếu màn chiếu âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện?

Mình cần thuê máy chiếu tổ chức việc học trên giảng đường của mình chưa có máy chiếu Sv phải vật lộn với việc tìm thuê máy chiếu, nhưng thuê được thì giá lại rất max.

Anh chị nào biết Cty nào cho thuê máy chiếu Pm giup. Xin tặng 5 sao luôn

Cho thuê Projector 0919.11.35.11
Trả lời 12 năm trước

bạn liên hệ Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Đại Nam nhé, luôn có giá ưu đãi cho sinh viên, học sinh

AIOJSC
Trả lời 12 năm trước

Thuê chi, mua đại cái mới đi. Hotline: 0908 818 830. Chuyên về máy chiếu sanyo or BenQ

Công ty TNHH sự kiện Trần Gia
Trả lời 12 năm trước

Khi bạn cần thuê máy chiếu, màn chiếu hãy đến với TRẦN GIA bạn sẽ nhận được sự tư vẫn miễn phí và giá rẻ chất lượng lắm đó mình đã thuê ở đó rùi mình gọi vào số này này các bạn tham khảo nhé Ms.Sợi 0163 514 9888

ở đó có các thiết bị sự kiện khác nữa đó âm thanh ánh sáng, thiết bị dịch hội thảo, thiết bị trình chiếu, in ấn bener

các bạn thử xen sao

MinhMinh
Trả lời 6 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội thì ghé qua An Media, ở đấy có nhiều dịch vụ lắm, cho thuê màn hình led, âm thanh, ánh sáng đủ cả, bạn xem chi tiết giá cả tại đây