Tư vấn giùm NoteBook ?

Mình đang có ý định mua NoteBook và NetBook nhưng chưa biết ưu và nhược điểm của từng hãng?Nhờ ACE Mega tư vấn giùm! Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Netbook : nhỏ, nhẹ, dễ mang theo, bỏ vào cặp táp cũng vừa, giá rẻ, nhìn "dễ thương", thời gian dùng pin lâu. Nhưng : khá yếu, chỉ làm việc văn phòng, game nhỏ, lướt net, màn hình nhỏ, không thể encode phim. Notebook : Phần lớn ngược lại với Netbook .
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Netbook tóm lại là được cái tính di động cao hơn nhiều so với mấy cháu notebook! Nhưng mà netbook thì yếu =.=, kể cả 1GB ram cũng chả làm ăn gì khi vác con N270 hay mấy con Atom lởm đó