Nên mua PC hay Laptop ?

Em có khoảng 18-20tr, muốn mua máy để chơi game nhưng đang phân vân. Em vẫn thích Laptop hơn vì nó tiện nhưng lại sợ với số tiền đó thì cấu hình chưa đc mạnh. Các pro cho em ý kiến, tiện thể giới thiệu cửa hàng cho em luôn. Thanks
Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua máy để phục vụ chơi game thì bạn lên mua máy để bàn chứ ai dung laptop làm gì, máy để bàn mình còn cótheerr cắm mấy ngay ko tắt máy vần OK ko có vấn đề gì cả. Bạn nghe mình đi mua máy để bàn là chuẩn để chơi game đấy. Chúc bạn thành công!
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ dùng chơi game thì cũng ko cần phải mua laptop làm gi`.chiư cần 8-10 tr bạn có thể mua 1 con PC hoàn hảo để chơi game. PC bây giờ cung gọn nhẹ chứ ko cống kềnh lắm đâu. PC chơi game vẫn thik hơn laptop. Chi phí lại rẻ hơn nhiều. [:D][:D]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ là game, thì bác nên chọn des, vì với số tiền ấy, bác đã được 1 con des khá rồi. Ngược lại với lab, muốn chơi game nuột thì phải 30tr đổ lên ạ!
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
20tr thì ko có lap chuyên dụng chơi game nhưng để chơi được game hay thì ko phải ko có. Còn với desk tất nhiên được 1 bộ hoành tráng, cày game mượt mà. Bạn nên xem nhu cầu thực sự của mình là j? Nếu chỉ chơi game thôi thì desk là chuẩn rồi. CÒn nếu muốn hỡ trợ học tập, làm việc, lại cần đi lại không ít thì nên mua lap. Khi nào bạn thấy rõ mình cần cái j hơn thì bảo anh em, bọn mình sẽ giúp bạn có 1 bộ PC tốt hay 1 chú lap chuẩn
djshg
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ko có nhu cầu di chuyển thì làm con desktop đi. Tớ dùng desktop thấy vẫn trâu và nhanh hơn rất nhiều. Cái gì to cao đen hôi vẫn khỏe và trâu hơn. Dùng tại nhà hay 1 chỗ cố định thì tư thế dùng desktop cũng thoải mái và tiện lợi hơn. Con IBM Thinkcentre dùng Pen 4 3.0 Ghz mua từ 3 đời mà giờ lướt web, xem film vẫn ngon choét.
djshg
Trả lời 14 năm trước
1 con lap 20tr sức mạnh chỉ tương đương 1 desktop 10tr thôi, và khả năng nâng cấp của lap rất hạn chế Bạn mua lap có thể game đc 1-2 năm rồi sau đó muốn game khủng hơn thì cũng chịu... Nếu mua máy chơi game thì nên mua desktop vì sau này còn thay đồ nữa chứ ! Hiện h 1 bộ cả màn ~15tr là rất khủng rồi.Nên suy nghĩ kĩ về nhu cầu+tầm $ trc khi mua nhá!Chỉ nên mua vừa đủ dùng rồi sau này nâng cấp,vì công nghệ đổi mới nhanh=giá hạ nhanh.