Asus U80V và HpDv4t chọn cái nào các bạn?

Mình có nhu cầu mua 1 laptop cho bạn gái trong tháng này tại Saigon, sau nhiều lần tham khảo bạn mình thích con Dv4t moonlight nhưng con này các cửa hàng xách tay gần như không còn, giá chính hãng thì cao quá. Như vậy chỉ còn con Hpdv4t màu đen, nếu màu đen thì asus U80V lại là 1 ứng viên khá đẹp, do nhu cầu bạn mình cũng không cao lắm nên cũng khá phân vân. Các bạn cho ý kiến nhé, và cho mình biết lí do lựa chọn luôn. Thanks anh em VOZ nhiều nhiều :beauty: Và đây là 2 em nó: U80V T5870 2G DDR2/800 HDD 250G 5400rpm ATI Radeon 4570 with 512MB Lan & Fax: 802.11 agn GigaLan 14"HD Led Backlit(16:9) Chiclet KB,SRS+Altec Lansing free dos HPDV4t T6600 4G DDR2/1066 HDD 320G 5400rpm VGA intel 4500 MHD14.1" WXGA - High-Definition HP BrightView Windows 7 Home Premium
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên chọn dòng ko có card rời. với nhu cầu vủa con gái thì onboard dư xăng, chạy pin lâu hơn, mát hơn, ít lỗi hơn, và giá sẽ dễ chịu hơn. Nếu thích Moonlight thì bạn có thể đặt hàng mình thấy màu trắng khá đẹp, hợp với girl.
pq
Trả lời 14 năm trước
Hồi trước mình mua con XPS có dẫn đi theo chơi coi hàng thì mình cũng thăm dò chơi chơi lúc đó chưa có Asus U80V thì bạn ấy bảo thấy con moonlight đẹp và đứng săm soi em này. Con Toshiba Portege thì đẹp nhưng giá mình chịu không nổi, giờ chỉ có khoảng 15tr thôi mà cuối tháng sinh nhật rồi nên không thể để dành thêm được. Cách đây 1 tháng coi trên web bác laptopno1 có con moonlight y chang cấu hình con mình ghi trang đầu thì giá 14tr2 (anh em VOZ còn được giảm ) xui là đến lúc cần mua thì hết rồi. Giờ kẹt ghê, bản thân mình thiệt sự không thích con DV4t màu đen vì thấy quá nhiều người xài con này nên muốn tặng 1 con cho nàng nổi bật. U80V thì đẹp kẹt cái giá hình như cũng trên 15tr và Free dos. Mua em này thì phải mượn tiền + khổ dài dài.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Vote cho ASUS U80V nhé, mình đag xài đây, máy chạy rất mát, ổn định, cài win7 chạy như gió, mình nghe đa số nói DV4T xài lâu rất nóng, tản nhiệt ẹ lắm, còn U80V mình xem phim, lên web cả ngày vẫn mát, con U80V T6600 mình mua có 15tr7 thui, giá tốt nhé.