Có tầm 20 triệu thì nên mua dell vostro 3400 hay dòng studio 14 ?

Em đang muốn mua một em có giá dưới 20tr cad dời các bác cho em ý kiến về 2 con trên còn con nào ok nữa thì tư vấn cho em cái? Thanks

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tầm 20 Tr anh có khá nhiều sự lựa chọn rồi đấy ạ. 2 dòng máy anh nêu trên là hai dòng dành cho những phân khúc thị trường khác nhau nên anh cần xác định rõ mục đích của mình để mua được chiếc máy phù hợp dòng Vostro thì các chức năng multimedia, giải trí kém hơn (loa nhỏ, màn hình không sáng bằng các dòng khác). Studio như anh tamnhinvuotthoidai đã nói, là dòng personal & multimedia, với tầm gần 20Tr thì anh có thể chọn Studio 1558 (i5, 500G HDD, Ram 4G, VGA ATI 512MB), cấu hình mạnh mà thiết kế cũng đẹp, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu ạ.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Bác xem thử con Dell vostro V3500 này xem sao
giá 14 750 000đ model đang hót trên các forums CNTT
Ảnh khui thùng DEll Vostro V3500 tại Hanoilab các bác xem nhé:

cũng giống như V3300 ấn tượng đầu tiên là mỏng và nhẹ vuông vức rất chắc chắn

đặc biệt là lớp vỏ bằng chất liệu cao cấp không phải bằng nhựa cứng như 1 số dòng khác ...cấu hình và giá

Dell Vostro V3500- Corei3/2G/250G/WC/Win7

14.750.000 VNĐ