Mình muốn mua 1 con sony vaio vpc-eb2pgx/b?

mình có 20t mà mình thích con sony vaio VBC-EB2PGX/B các bạn có thể tư vấn cho mình được không.chằng hạn như nó có những ưu nhược điểm nào.và cho mình hỏi thêm,bây giờ mình đang học cntt va cũng thích làm đồ họa thì nên chọn loại máy nào.

ai có lòng hảo tâm thì xin lh với mình qua số 01658279775 nha.thanks

Trần Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy cái Lap bạn chọn cũng được đó ! Cấu hình mạnh !

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với số tiền đó bạn thử ngắm cái dòng SB của Intel xem thế nào nhé.

Asus K53SV-SX125(K53SV-3CSX)(Nâu bóng)

Intel Core i5 i5-2410M (2 core)-2.1GHz, Ram 4GB DDR3 Bus 1333MHz, HDD 500GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 15.6" HD Slim (1366x768) LED backlight, VGA NVIDIA® GeForce® 540M with 2GB DDR3 VRAM, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100Mbps, Bluetooth, Camera 0.3MP, card reader, Pin 6 cell, Weight 2.62kg, OS Free DOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công và may mắn.