Macbook Pro mc374 13inch hay Dell Adamo?

Các bác cho em xin ý kiến là nên múc con nào đây MBP 13inch hay Dell Adamo, giá thành thì xem xem nên em khó chọn quá, em thì được cấp cho 25 củ để mua thôi.Tiêu chí của em là: nhẹ, bền, chạy tốt, ổn định, dễ mang vác, em chỉ hay lướt web nghe nhạc làm bài tập office thôi chứ cả cao siêu gì hết (đc thì lâu lâu vác ra coffee shop khè mấy em xì tin ).
P/S: em thấy trên web www.laptopvip.com bán em adamo,có bác nào mua ở đây chưa?không biết chỗ này bán hàng đc ko nhỉ mấy bác

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình cả 2 dòng này đẳng cấp như nhau. Nhưng nhìn Dell Adamo có vẻ pro hơn. Cấu hình mới có CPU mạnh hơn bạn tham khảo

ADAMO giờ có cấu hình mới..cấu hình mạnh
DELL ADAMO Pearl Core 2 Duo SU 9600 2x2.1Ghz

CPU - Intel Core 2 Duo SU9600 2x2.1Ghz, 3Mb L2 cache
RAM - 4 GB

HDD -128 GB ổ cứng SD cao cấp
DISPLAY - WSXGA-XBRITE-Mirror,13.3 Inch WLED (1366x768) Wide gương
VGA – Intel MHD X4500 Up to 1759MB
O/S: - ( Win 7 Bản Quyền )
CONNECT: - Wireless 802.11 a/b/g/n
OTHER: CAMERA 2.0
Weight - 1.8 Kg Siêu nhẹ
Battery: 6 Cells
Bảo hành tòan cầu 12 tháng hoặc tại Cty Pointsoft.
Tặng chuột quang dây rút + Túi xách.

Ngoài ra bạn có thể vào vatgia.com để tham khảo thêm một số dòng khác nữa nhé.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.