Tư vấn mua laptop tầm 20 triệu phục vụ cho công việc ?

Sắp tới bạn ( là nam) mình làm ở Viettel,về phần tối ưu mạng.Nó nhờ mình mua giúp laptop phục vụ tốt công việc,bền,ổn định(nghe nói LENOVO THINKPAD rất tốt,nhưng bây giờ là hàng Tàu) vì nó có ý định dùng laptop lâu dài.Nó không yêu cầu về kiểu dáng đẹp(chất lượng là chính),trọng lượng có thể hơi nặng cũng không sao,không yêu cầu giải trí,nghe nhạc,chơi game.Còn thời lượng pin thì mình không rõ,chắc nó đi công tác không nhiều lắm.Thank các bạn nhé.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Lenovo Thinkpad là dòng được đánh giá rất cao về độ bền và ổn định đó bác ạ, Tàu với chả Ta gì ở đây. Dòng này pin cũng khá, rất cứng cáp, nhìn chuẩn mực, nam tính. Làm công việc như vậy bác lấy máy có card intel là được rồi, đừng lấy máy có card rời nó tốn pin và nóng máy, mà bác ko dùng đến nó phí.
Bên mình đang bán nhiều dòng Thinkpad này, bác thử ngắm qua xem sao. Mình giới thiệu con T410 này nhé, màn hình 14" nên nó cũng nhẹ (2,2kg), còn muốn màn hình lớn hơn bác xem con T510 nhé.
Hàng bên mình nguyên niêm phong thùng từ USA bác ạ, brand new 100%, bảo hành chính hãng tại VN

ThinkPad T410 2516 ADU
Giá: 19 999 000 VND

Lenovo ThinkPad T410:
OS: Windows 7 Professional 32
CPU: Intel Core i5-520M 2.40GHz Processor with Turbo Boost up to 2.93GHz,3MB L3 Cache,1066MHz FSB Speed
Ram: 2GB PC3-8500 1066MHz DDR3 RAM (8GB max)
HDD: 250GB (5400RPM) Hard Drive
LCD: 14.1" WXGA (1280 x 800) LED Backlit Display
VGA: Intel HD Graphics in processor
WEBCAM: Integrated 2.0MP Webcam
DVD: DVD±R/RW Dual Layer Drive
WIRELESS: 802.11b/g/n Wireless LAN
LAN: 10/100/1000 Gigabit Ethernet LAN,56K V.92 Modem,ExpressCard 34 Slot
AUDIO: High Definition Audio and Stereo Speakers
READER: 5-in-1 Media Card Reader MMC, MS, MS PRO, SD, SDHC
BATTERY: 6-cell Li-on Battery Pack (up to 6.6 hours)
ORTER:
- 89-key, ThinkVantage button, multimedia Fn keys, and spill-resistant Keyboard & ThinkLight illuminates the keyboard to improve visibility in low-light conditions
- UltraNav, Tap Zones, scrolling regions label, and multi-touch Touchpad & TrackPoint
- Connections: 4 x USB 2.0, eSATA, VGA, DisplayPort, RJ-45 (LAN), RJ-11 (Modem), FireWire, Combo Audio/Mic Jack
- Approximate Unit Dimensions: 13.2 (W) x 9.4 (D) x 1.1-1.3 (H) inches
- Approximate Unit Weight: 5.0 pounds

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo model Fujitsu S710 này nhé

Lifebook S710 Core i5/3GB/320GB

Processor : Intel® CoreTM i5-520M Processor (2.4 GHz, 3 MB L3 cache) with Turbo Boost up to 2.93 GHz
Display :14" High-Definition, Anti-Glare LED backlit display
Wireless : Atheros XSPAN® 802.11BGN
Graphic : Intel HD graphics
Memory : 3GB DDR3
HDD : 320GB ( Sata) ổ cứng chống sốc
Optical : Modular DVD RW,
Card Reader: 5 in 1 (SD/MMC/MS/MS Pro)
LAN : 10/100/1000MBps
Build-in 56K Modem V92, IEEE 1394, 3 USB 2.0,
Bluetooth
CAMERA & PHONE BUIL IN
Battery : Lion 6 Cell
Weight: 2.0 Kg
OS : Windows® 7 Professional downgrade xp pro ( bản quyền )
Hàng nhập khẩu trực tiếp từ USA, Brand New (Fullbox) mới 100%
Bảo hành 12 tháng (Made in Japan )
Tặng Mouse quang + Túi xách Cty

Price: 19,509.000 VND

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Bền ổn định thì tham khảo Thinkpad, Dell Latitude , hay là HP Elite. Bác tham khảo thử em Elite 8440P này xem sao nhé - bền bỉ + ổn định + vỏ kim loại chắc chắn + tiêu chuẩn quân đội Mỹ + cấu hình cao ^_^

HP Elite 8440P - Refurbish

CPU: Intel® Core™ i7-620M Processor
Ram: 4G DDR3
HDD: 160G
Display : 14.1" (1600x900)
VGA : Intel HD Graphics
Pin : 6 cell - good
Option : Finger
Tình trạng : 99% - Refur
BH : Cuối 2011

Giá:
16.700.000 VNĐ
mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Lenovo Thinkpad T410i (2516-R91) - New

Giá:20.599.000 VND
(đã gồm VAT) Thông tin tổng quan CPU:
Intel Core i3-350M (2*2.26GHz/3Mb Cache/1066Mhz)
RAM:
2GB DDR3 1066MHz
Chipset:
Intel Mobile HM55 Express
HDD:
320Gb
ODD:
DVD-RW-DL
Graphics:
Intel GMA X4500MHD
Display:
14.1" WXGA LED Backlight
Battery:
6 Cells
OS:
Free DOS
Network:
LAN / WLAN Intel 5300 AGN /Bluetooth
Bảo Hành :
12 Tháng

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Cùng 1 dòng hãng sản xuất tung ra nhiều kiểu cấu hình bác ạ, dòng T410 này có nhiều kiểu cấu hình lắm, RAM 2,3,4GB cũng đều có cả, HDD thì 160, 250, 320 cũng đều có. Quan trọng là cái máy đó cấu hình ra sao thì hãng người ta định giá khác nhau bác ạ.
Dòng Business thì thường các hãng ko sản xuất ra cấu hình có HDD cao đâu (cao lắm là 320GB thôi bác ạ).
Còn cái bác nêu cấu hình ở trên mà giá đó thì chát lòi, vì con CPU Core i3 350 thua con core i5 520 xa lắc xa lơ bác ạ. Nếu bác cố lên được 21tr thì lấy con T410 có VGA rời + pin 9 cell thì OK hơn, hoặc lấy con T510 có bảo hành toàn cầu 3 năm cực kỳ chất luôn, cả 2 con này đều có HDD 320GB. Con T410 mà bác nêu trên giá 18tr500 chưa chắc có ai mua.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay SamSung SF410-S02VN (Màu bạc)

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-460M (2.53 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:4GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:NVIDIA GeForce 310M;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, HDMI, Bluetooth;Hệ điều hành:Windows 7 Home Premium;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.19 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi giờ các dòng máy hầu như 99% là đều sx tại China rồi, nhưng quan trọng hàng đó xuất thị trường nào, thì tiêu chuẩn chất lượng nó sẽ khác nhau. Theo như cảm quan của một người tiếp xúc với nhiều dòng laptop thì mình thấy Laptop Lenovo Thinkpad vẫn là dòng bền số 1. Nhất là mấy dòng T của thinkpad. Bên mình bán tất cả các sp đều là hàng nhập Mỹ, nguyên seal. Check thoải mái tren trang chủ của hãng hoặc có thể mang thẳng lên hãng hỏi. Mình xin giới thiệu với bạn em thinkpad T410 này.

Kính chào quý khách

Tự tay khui thùng - Tự tay bóc niêm phong
Chỉ có tại Hanoilab& Saigonlab

Alô........alô..................
Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng Brand New ( hàng loại 1 ) Nhập trực tiếp từ USA.

Trong khi mua bán Quí khách nào phát hiện thấy chúng tôi bán laptop

“refurbished”
( Hàng loại 2, loại 3 ) thì chúng tôi sẵn sàng biếu 300$
để tạ lỗi vô điều kiện mà không yêu cầu người mua lấy máy.

Laptop nhập trực tiếp từ USA giá tốt
nhất Việt Nam
Quý khách hàng lấy máy - Tự tay khui thùng - tự tay xe niêm Phong !

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1
hanoilab.com.vn

Tại TP. HCM: Saigon Lab
28c Phạm Viết Chánh - Phường 19 – Bình Thạnh – TP HCM
Tel: 08.38.40.02.69 - 0902.68.69.69, 0902.668 669. Web-site: www.saigonlab.com.vn

T410 Corei5-520M/ 2G/ 320G/NVS3100M/9c

20.950.000 VNĐ
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng nhà SX

BẢO HÀNH
12 Tháng
KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Hướng dẫn check bảo hành và kiểm tra linh kiên kem theo máy Lenovo Thinkpad

Review thông tin & hình ảnh Thinkpad T410

Phân biệt hàng Refurbished và Brandnew

Clip khui thùng T410 tại Hanoilab

Processor

Intel(R) Corei5-520M (2.4GHz /Cache3MB) with Turbo Boost up to 2.93GHz

Memory

2GB
PC3-8500 DDR3 SDRAM 1067MHz

Hard Drive

320GB SATA @ 7200 rpm

Optical Drive

DVD-RW/ DL

Battery

Cell Lithium Ion Battery

Video

nVIDIA Quadro NVS3100M - 256MB

LCD

14.1" (1280x800),
Black color

Resolution

1280x800

Wireless

Wireless Thinkpad 11b/g/N mini PCI
Bluetooth+WC

Others

Gigabit Enthernet
UltraNav (TrackPoint and TouchPad) + Microphone

Ports

3 x 4-pin Type A USB 2.0 - USB
1 x IEEE 1394a - FireWire
1 x Mini-phone Audio In
1 x Mini-phone Audio Out
1 x 15-pin HD-15 VGA
1 x Network
1 x DC Power Input

ExpressCard/54

Operating System

Genuine Windows 7 Home Pro 32bit

Weight

2.4kg

Original

Made in China, distributed by Lenovo United States in USA

Hardware Support Services

Lenovo 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Hình ảnh chi tiết về Lenovo Thinkpad T410